fbpx
Thứ Tư, Tháng Chín 29, 2021

Sôi động ngày Hội Lân Huế 2020 

(SGTT) – Đây là lễ hội cuối cùng trong chuỗi lễ hội dịp cuối năm 2020 do sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tại Trung tâm Thể thao tỉnh với sự tham gia của gần 40 đội lân chuyên nghiệp đến từ nhiều địa phương trên cả nước.

Theo ban tổ chức, sau hai kỳ tổ chức thành công vào năm 2018 và 2019 thì lần thứ 3 ngày hội Lân Huế đã trở thành một sự kiện thu hút khán giả trong và ngoài địa phương. Hai nội dung chính được diễn ra trong hai ngày liên tiếp 29 và 30-12-2020 với hai vòng thi Mai hoa thung và Địa bửu.

Ngày hội lân Huế được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các đội lân, là cơ hội để người dân địa phương cũng như du khách có dịp giao lưu, tìm hiểu về bộ môn nghệ thuật độc đáo này.

Hoạt động này cũng góp phần bảo tồn và phát huy những giá trị ăn hóa truyền thống, tăng cường giao lưu hợp tác và trình diễn loại hình nghệ thuật quảng bá hình ảnh cố đô Huế.

 

Thực hiện: Hiếu Trương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Huế sẽ trở thành “Kinh đô áo dài”

0
Thừa Thiên Huế sẽ tạo lập và quản lý nhãn hiệu chứng nhận “Huế - Kinh đô áo dài”, cũng như tổ chức Ngày hội Áo dài Huế định kỳ hàng năm, trở thành sản phẩm văn hóa đặc sắc của Huế.

Du lịch giữa mùa dịch: Cố đô Huế và sự cuốn...

0
(SGTT) - Ngoài các di tích văn hóa, công trình kiến trúc độc đáo ẩn chứa nét đẹp cổ kính, xứ Huế còn thu...

Hồ Thủy Tiên ma mị, hoang sơ giữ xứ Huế mộng...

0
Hồ Thủy Tiên đã được tờ Huffington Post của Mỹ đăng bài viết với tựa đề “Công viên nước bỏ hoang không dành cho những trái tim nhút nhát”, bài báo nhanh chóng thu hút các “tín đồ du lịch” trong và ngoài nước đến tham quan.

Du lịch giữa mùa dịch: Chốn bồng lai tiên cảnh của...

0
(SGTT) – Nhìn từ trên cao, hồ Tịnh Tâm và hồ Học Hải  - nơi lưu dấu những di tích được kiến tạo dưới...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH