Sinh viên UEF nhận “mưa” học bổng

0

(SGTTO) – Các trường đại học quốc tế và doanh nghiệp vừa trao học bổng với tổng trị giá hơn 1 tỉ đồng cho sinh viên khoa Kinh tế của trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF) sáng ngày 29-9.

Các học bổng được trao tại UEF sáng ngày 29-9. Ảnh BTC

Tại lễ chào đón tân sinh viên khóa 2019 của khoa Kinh tế của trường UEF, Vietcombank cùng các công ty Đầu Tư Fintech, Hợp Điểm, Giáo Dục và IVY EDUCATION HOLDINGS đã thành lập quỹ học bổng 530 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc vượt khó tại trường.

Cũng trong dịp này, các trường đại học quốc tế Solbridge International School of Business của Hàn Quốc, UCL University College của Đan Mạch, University of Burgundy và Burgundy School of Business của Pháp cùng với Kobe International University và University of East Asia của Nhật Bản đối tác của trường đã trao tài trợ học bổng trị giá 700 triệu là các suất học bổng du học toàn phần và bán phần cho các tân sinh viên của khoa. Đây là học bổng trao theo dạng học bổng học kỳ quốc tế hoặc học chuyển tiếp quốc tế cho sinh viên UEF trong quá trình học

Bên cạnh đó, hằng năm UEF đều tạo quỹ học bổng 25%, 50%, 100% dành cho các tân sinh viên có đầu vào đạt điểm cao cũng được công bố trong dịp này

Trong sự kiện, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thường xuyên, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Thị Tú Anh đã truyền kinh nghiệm để tạo tính chủ động trong học tập. Bên cạnh đó, bà cũng khuyến khích các em nỗ lực tạo những điều khác biệt từ tài năng của mình. Quan trọng hơn hết sinh viên phải tự khai thác hiệu quả nguồn lực từ người thầy của mình.

Mỹ Huyền

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here