fbpx
Thứ Ba, Tháng Mười 19, 2021

Sinh viên UEF nhận “mưa” học bổng

(SGTTO) – Các trường đại học quốc tế và doanh nghiệp vừa trao học bổng với tổng trị giá hơn 1 tỉ đồng cho sinh viên khoa Kinh tế của trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF) sáng ngày 29-9.

Các học bổng được trao tại UEF sáng ngày 29-9. Ảnh BTC

Tại lễ chào đón tân sinh viên khóa 2019 của khoa Kinh tế của trường UEF, Vietcombank cùng các công ty Đầu Tư Fintech, Hợp Điểm, Giáo Dục và IVY EDUCATION HOLDINGS đã thành lập quỹ học bổng 530 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc vượt khó tại trường.

Cũng trong dịp này, các trường đại học quốc tế Solbridge International School of Business của Hàn Quốc, UCL University College của Đan Mạch, University of Burgundy và Burgundy School of Business của Pháp cùng với Kobe International University và University of East Asia của Nhật Bản đối tác của trường đã trao tài trợ học bổng trị giá 700 triệu là các suất học bổng du học toàn phần và bán phần cho các tân sinh viên của khoa. Đây là học bổng trao theo dạng học bổng học kỳ quốc tế hoặc học chuyển tiếp quốc tế cho sinh viên UEF trong quá trình học

Bên cạnh đó, hằng năm UEF đều tạo quỹ học bổng 25%, 50%, 100% dành cho các tân sinh viên có đầu vào đạt điểm cao cũng được công bố trong dịp này

Trong sự kiện, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thường xuyên, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Thị Tú Anh đã truyền kinh nghiệm để tạo tính chủ động trong học tập. Bên cạnh đó, bà cũng khuyến khích các em nỗ lực tạo những điều khác biệt từ tài năng của mình. Quan trọng hơn hết sinh viên phải tự khai thác hiệu quả nguồn lực từ người thầy của mình.

Mỹ Huyền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trưa nay ăn gì: “tô màu” bữa trưa bằng pizza rau...

0
(SGTT) - Chiếc pizza ngập phô mai như thông thường nay lại rực rỡ màu sắc từ các loại rau củ quả. Chỉ bằng...

TPHCM mở cửa 2 tuần chưa ghi nhận ổ dịch trong...

0
(SGTT) - Sau 2 tuần mở cửa trở lại, TPHCM chỉ ghi nhận các ca mắc mới Covid-19 trong các hộ gia đình chứ...

Du lịch giữa mùa dịch: Khám phá Kanazawa vào mùa thu

0
(SGTT) - Nếu bạn muốn trải nghiệm cảnh sắc mùa thu tại “xứ sở phù tang” thì đừng bỏ lỡ những trải nghiệm ở...

Du lịch giữa mùa dịch: ngắm cung đường “màu xanh” khi...

0
(SGTT) - Cách trung tâm TPHCM khoảng 30km, đây là một nơi các bạn có thể tận hưởng không khí trong lành và trải...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH