Simmons dùng hoa sen Việt Nam làm họa tiết cho bộ sưu tập toàn cầu

0

(SGTTO) – Đây là dòng nệm cao cấp với nhiều công nghệ hiện đại do Simmons (Mỹ) phát triển, sản xuất tại Simmons Nhật Bản và bán ra toàn thế giới. Việt Nam là thị trường đầu tiên ra mắt dòng nệm này.

Tại Việt Nam, các sản phẩm của Simmons được phân phối bởi Rita Võ – công ty tư nhân hoạt động đa ngành tại Việt Nam. Các sản phẩm thương hiệu Simmons có giá từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng/bộ.

Với các sản phẩm cao cấp Simmons Beautyrest, phiên bản Lotus Bloom và Lotus Elegance lấy cảm hứng từ hoa sen Việt Nam và đây là sự kết hợp của Rita Võ với Simmons. Giá bán cao nhất của các sản phẩm này là 397 triệu đồng/bộ.

Ông Masafumi Ito, CEO của Simmons khu vực châu Á cho biết, đơn vị này chọn Việt Nam là thị trường đầu tiên để ra mắt dòng nệm mới mang tên Simmons® Beautyrest® Lotus Bloom và Lotus Elegance, sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, sau đó sẽ giới thiệu đến các thị trường cao cấp khác trên thế giới.

“Chúng tôi đã chọn hoa sen, quốc hoa của Việt Nam, làm nguồn cảm hứng và đại diện cho bộ sưu tập ý nghĩa này. Vẻ đẹp tinh tế của hoa sen kết hợp cùng tinh thần văn hóa của người Nhật được thể hiện một cách chân thực và sống động qua từng đường nét thiết kế của sản phẩm nhờ vào đội ngũ chuyên gia cao cấp lành nghề của Simmons”, ông này nói.

Họa tiết hoa sen trên nệm.

Hai mẫu của dòng Beautyrest Lotus được thiết kế với các mức độ thoải mái khác nhau và được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản. Cùng với sự hỗ trợ từ công nghệ lò xo túi của Simmons, nệm còn được trang bị công nghệ tinh thể e-Ion. Theo đó, không cần tới sự tác động của nước hay điện, tinh thể e-Ion tự nhiên tạo ra một không gian chứa đầy các i-on âm giúp cân bằng lại các i-on dương, đã được chứng minh lâm sàng mang lại hiệu quả điều trị bao gồm tăng cường trao đổi chất cho cơ thể, cải thiện quá trình lưu thông máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch và bảo vệ các chức năng của phổi…

H.B

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here