SGTT số 52 – 2019: Tân trang nhà cửa dịp cuối năm

0

(SGTTO) – Dịp cuối năm, nhiều gia đình có nhu cầu tân trang nhà cửa để không gian sống khang trang đón năm mới. Sài Gòn Tiếp Thị số 52, phát hành ngày 26-12-2019 gợi ý cùng độc giả các dịch vụ hỗ trợ dọn dẹp, làm mới nhà ở cũng như xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2020.

Cụ thể, Sài Gòn Tiếp Thị số 52 có những thông tin hữu ích như sau:

2 xu hướng trang hoàng nhà cửa trong năm 2020: Theo nhiều doanh nghiệp trong ngành, người tiêu dùng có xu hướng chọn nội thất thông minh, gam màu trầm cho việc sửa chữa, làm mới hay trang trí nhà dịp cuối năm. Và trong năm 2020, các nhà cung ứng hàng nội thất cũng sẽ tiếp tục xoay quanh… những ngôi nhà nhỏ xinh.

Cải tạo căn hộ: Phong cách cổ điển và hiện đại được chuộng: Cải tạo căn hộ theo phong cách riêng là nhu cầu thực tế của nhiều gia đình hiện nay. Nắm bắt nhu cầu này, không ít công ty kiến trúc, công ty xây dựng và sửa chữa nhà đã cung cấp dịch vụ này.

Dọn dẹp nhà cuối năm qua ứng dụng: Có nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu dọn dẹp nhà mùa cuối năm tại TPHCM với hình thức kết nối với khách hàng thông qua ứng dụng di động.

Thiết kế tiểu cảnh cho không gian nhỏ hẹp: Ngày nay, mảnh sân nhỏ trước nhà hay ban công ở căn hộ chung cư không còn là những góc trống đơn điệu. Thay vào đó, nhờ chủ nhà khéo léo tận dụng, nơi đây đã trở thành khoảng vườn nhỏ để cả gia đình ngồi nghỉ ngơi, đọc sách.

Làm mới ngôi nhà bằng giấy dán tường: Thay vì sơn tường để làm mới nhà, nhiều người chọn giấy dán tường vì chúng giúp ngôi nhà trông sinh động và rất có phong cách. Thị trường giấy dán tường hiện nay rất đa dạng về nguồn giấy nhập từ Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu… với nhiều chất liệu, hoa văn và giá bán.

Mua đồ nội thất đã qua sử dụng: Những chợ phiên và con đường bán đồ cũ thường hấp dẫn người tiêu dùng vì là nơi mua được những món đồ nội thất hay vật dụng trang trí nhà cửa với mức giá có thể rất rẻ và đôi khi kiếm được những món “không đụng hàng”.

Những điểm nhận thanh lý trang phục cũ: Thay vì bỏ đi quần áo cũ, người tiêu dùng có thể gửi đến các cửa hàng thanh lý, ký gửi. Qua đó, bạn sẽ có được một khoản tiền nho nhỏ, và món đồ của mình cũng sẽ tìm được chủ nhân mới. Theo đó, mặt hàng thanh lý phổ biến mà các dịch vụ này nhận vào là trang phục nữ.

Phòng bệnh hô hấp do mạt bụi nhà: Theo các chuyên gia chuyên ngành hô hấp, mạt bụi nhà, một loại vi sinh vật trong nhà, là nguyên nhân chính gây viêm mũi, viêm da dị ứng và đường hô hấp quanh năm.

Mặc đẹp với màu của năm: Xanh dương không chỉ là gam màu được viện Pantone chọn làm màu của năm 2020 mà còn là màu sắc quan trong tủ đồ của quý ông.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here