SCB cùng 3 ngân hàng Hồng Kông cấp tín dụng cho Union Square

0

Trong khuôn khổ sự kiện xúc tiến đầu tư do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan Phát triển thương mại Hồng Kông (HKTDC) tổ chức, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) và ba ngân hàng Hồng Kông là Hang Seng Bank Limited, Chong Hing Bank Limited và The Bank of East Asia Limited đã ký thỏa thuận đồng tài trợ tín dụng cho Công ty TNHH Union Square hiện hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Với thỏa thuận này, SCB và ba ngân hàng trên cam kết sẽ cùng tài trợ vốn, đảm bảo nguồn tài chính ổn định để Union Square đẩy mạnh hoạt động kinh doanh.

Việc ký kết hợp tác đồng tài trợ tín dụng cho Công ty TNHH Union Square mở ra cơ hội hợp tác, phát triển và học hỏi kinh nghiệm giữa SCB và 3 ngân hàng lớn của Hồng Kông là Hang Seng Bank Limited, Chong Hing Bank Limited và The Bank of East Asia Limited trên mọi phương diện, để cùng phát triển đa dạng và tối ưu hóa các dịch vụ tài chính, khai thác tối đa mọi tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế trên thị trường tài chính. Đây cũng chính là cột mốc quan trọng trong việc tháo gỡ khó khăn về vốn cho các doanh nghiệp đầu tư, góp phần vào sự phát triển kinh tế quốc gia.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here