Săn học bổng tại triển lãm giáo dục New Zealand 2019

0

Hơn 50 trường hàng đầu New Zealand sẽ tham gia Triển lãm Giáo dục New Zealand 2019 nhằm giới thiệu môi trường giáo dục uy tín đến với phụ huynh và học sinh Việt Nam. Sự kiện diễn ra vào ngày 23-3 tại TPHCM và 24-3 tại Hà Nội.  Bên cạnh đó, loạt hội thảo chuyên đề sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích, giúp học sinh, sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình du học đến với đất nước này.

Triển lãm năm nay mang đến nhiều cơ hội học bổng cho các bậc học khác nhau, bao gồm học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS) dành cho các em học sinh tài năng của Việt Nam, với mức hỗ trợ 30%, 50% và 100% học phí năm đầu. Học bổng NZSS đã bắt đầu nhận hồ sơ ứng tuyển, chi tiết tham khảo tại: http://bit.ly/NZSS2019.

Ngoài ra, các thông tin mới nhất về học bổng Chính phủ New Zealand bậc sau đại học và rất nhiều học bổng từ các trường khác cũng được chia sẻ tại triển lãm năm nay.

Bên cạnh việc tạo cơ hội cho phụ huynh và học sinh, sinh viên gặp gỡ trực tiếp cùng các đại diện trường, triển lãm còn tổ chức loạt hội thảo chuyên đề cho khách tham dự với những thông tin tổng quan từ các chuyên gia giáo dục và những câu chuyện thực tế từ kinh nghiệm sống và học tập của các bạn cựu du học sinh Việt Nam tại New Zealand. Đáng chú ý, triển lãm lần này sẽ lần đầu tiên tổ chức một buổi hội thảo chuyên sâu về các cơ hội học tập ngành đào tạo phi công ở New Zealand.

Tham dự triển lãm năm nay, phụ huynh và học sinh còn có cơ hội nhận được phần quà đặc biệt là một cặp vé máy bay khứ hồi đến New Zealand (quá cảnh tại Singapore) đến từ hai nhà tài trợ Air New Zealand và Singapore Airlines. Hai hãng hàng không hợp tác vận hành đường bay đến Auckland, Christchurch và Wellington thông qua chặng dừng ở Singapore. Hành khách cũng sẽ được kết nối liền mạch đến 20 điểm đến nội địa khác ở New Zealand trên các dịch vụ bay nội địa của Air New Zealand. Có hai phần quà may mắn dành cho phần bốc thăm trúng thưởng tại hai buổi Triển lãm, người chiến thắng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp trên chuyến bay của cả hai hãng hàng không hàng đầu thế giới.

Thông tin về Triển lãm Giáo dục New Zealand 2019:

TPHCM

  • Địa điểm: Khách sạn Sheraton Saigon, 88 Đồng Khởi, quận 1
  • Thời gian: Thứ Bảy, từ 8g00 – 13g00, ngày 23-3-2019
  • Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/NewZealandFairHCMC2019

 

Hà Nội

Triển lãm Giáo dục New Zealand là sự kiện giáo dục thường niên lớn nhất trong năm tại Việt Nam, được tổ chức bởi Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) phối hợp với Lãnh sự quán New Zealand (HCM), Đại sứ quán New Zealand (Hà Nội). Cũng trong dịp này, Đại học Waikato (New Zealand) và Đại học Tôn Đức Thắng (Việt Nam) sẽ tiến hành ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác, bên cạnh các thoả thuận khác giữa cơ quan chính phủ hai nước, đánh dấu thêm một bước tiến nữa trong quan hệ giữa hai quốc gia về lĩnh vực giáo dục.Năm 2017, New Zealand được xếp hạng số 1 thế giới về Chỉ số Giáo dục Chuẩn bị cho tương lai (Educating for the Future Index) bởi tổ chức Economist Intelligence Unit. Giáo dục New Zealand đạt điểm tối đa trên các tiêu chuẩn như khung chương trình đào tạo đáp ứng các kỹ năng tương lai, sự hợp tác giữa các cơ sở giáo dục và doanh nghiệp, sự đa dạng và hài hoà văn hóa cùng một số tiêu chuẩn khác.

Quốc Hùng

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here