fbpx
Thứ Tư, Tháng Một 27, 2021

Sân bay Chu Lai do bị tốc mái, ngừng khai thác đến chiều 30-10

(SGTTO) – Hôm qua 29-10, Cục Hàng không Việt Nam đã quyết định cho mở cửa khai thác trở lại một số sân bay sau khi bão số 9 đổ bộ vào miền Trung. Riêng sân bay Chu Lai (Quảng Nam) vẫn tiếp tục dừng khai thác vì bị hư hỏng nặng nề.

Thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam, sân bay Chu Lai đã không thể khai thác trở lại như dự kiến do bị tốc mái, vỡ kính một số chỗ và nhiều thiết bị cần khắc phục hư hại do cơn bão số 9 (tên quốc tế Molave) gây ra.

Một góc ga đến tại Chu Lai. Ảnh: Wiki

“Riêng Cảng hàng không Chu Lai kéo dài thời hạn đóng cửa khai thác 48 giờ đến 16:00, ngày 30-10-2020,” TTXVN dẫn lời đại diện Cục Hàng không Việt Nam cho hay.

Với các sân bay bị ảnh hưởng nhẹ hơn như Tuy Hòa (Phú Yên), Phù Cát (Bình Định), Pleiku (Gia Lai), Phú Bài (Thừa Thiên Huế), Cục Hàng không Việt Nam trước đó đã quyết định cho khai thác trở lại từ 6:00, ngày 29-10.

Trước đó, nhằm đảm bảo an toàn hoạt động bay, người và cơ sở vật chất tại các cảng hàng không, sân bay trong khu vực bị ảnh hưởng của bão số 9, Cục Hàng không Việt Nam đã quyết định dừng khai thác tất cả các hoạt động bay tại 5 sân bay gồm Chu Lai (Quảng Nam), Phù Cát (Bình Định), Đà Nẵng, Phú Bài (Huế) và Tuy Hòa (Phú Yên.

Hoàng Bảo tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Các hãng bay dừng ngay việc bán vé quá quy định

0
(SGTT) - Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu Vietnam Airlines, VietJet Air và Bamboo Airways khẩn trương dừng ngay việc mở bán vé...

Vietravel Airlines sẽ bán 50.000 vé giá 0 đồng từ 19-1

0
Vietravel Airlines sẽ mở bán vé máy bay cho các chuyến bay thương mại từ 01:00 sáng ngày mai (19-1). Trong giai đoạn khuyến...

Mùa Covid, các hãng hàng không được yêu cầu thắt chặt...

0
(SGTT) - Cục Hàng không Việt Nam cho biết tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến hoạt...

Mở lại đường bay từ TPHCM đi Rạch Giá, vé mỗi...

0
(SGTT) - Công ty Bay dịch vụ Hàng không (VASCO) - đơn vị thành viên của Vietnam Airlines, cho biết sẽ khai thác trở...

Kết nối