Sài Gòn Tiếp Thị xuân 2020: Xuân thay áo mới

0

(SGTTO) – Chỉ còn vài ngày nữa chúng ta đã bước sang năm Canh Tý. Đây được xem là năm khởi đầu của 12 con giáp theo phong tục của người Việt, cũng là năm đầu tiên của một thập kỷ mới, 2020. Nhân dịp đặc biệt này, Sài Gòn Tiếp Thị xin giới thiệu đến bạn đọc ấn phẩm đặc biệt xuân Canh Tý 2020.

Khi bắt đầu một sự kiện mới, một năm mới, người ta thường có xu hướng nhìn lại những điều đã qua, để chiêm nghiệm và đúc rút cho năm mới. Thập kỷ vừa qua, chúng ta tiếp tục nghe về những thành quả cải tiến công nghệ, được nhìn gần hơn những thành quả ấy như xe không người lái, công nghệ 5G, điện thoại chụp hình đẹp như máy ảnh, thanh toán không chạm, du lịch trong không gian…, hay sự ra đời của những doanh nghiệp khổng lồ không thực sự sở hữu gì như doanh nghiệp vận tải lớn nhất thế giới không sở hữu chiếc xe nào, doanh nghiệp kinh doanh chỗ lưu trú không sở hữu căn phòng nào.

Tuy nhiên, trong thập kỷ này, chúng ta cũng chứng kiến những lời cảnh tỉnh về ô nhiễm môi trường hay trào lưu quay về những giá trị căn bản, hướng đến gìn giữ và phát triển những gì thuộc về tự nhiên. Đó là lý do thuật ngữ kinh tế tuần hoàn ra đời. Đây là mô hình kinh tế trong đó các hoạt động thiết kế, sản xuất và dịch vụ đều đặt ra mục tiêu kéo dài tuổi thọ của vật chất, và loại bỏ tác động tiêu cực đến môi trường.

Bước vào thập kỷ mới, thập kỷ của những thế hệ millenials, gen Z – những thế hệ được tiếp cận công nghệ thông tin từ sớm, chúng ta kỳ vọng có thể thấy những tiến bộ mới trong mọi lĩnh vực, từ nông nghiệp, công nghiệp đến dịch vụ; những tiến bộ đem đến sự thuận tiện lớn hơn cho con người nhưng không gây tổn hại đến môi trường sống.

Đó cũng là những gì chúng tôi muốn thể hiện thông qua ấn phẩm xuân Canh Tý 2020 với chủ đề “Xuân thay áo mới” để cùng bạn đọc chia sẻ những suy nghĩ về một thế giới gắn kết, hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Qua ấn phẩm đặc biệt này, các tác giải bài viết đã đóng góp những mẩu chuyện về cuộc sống thực tại, về cách mọi người nhìn nhận về tết, cách chúng ta đang đối xử với mẹ thiên nhiên, và câu chuyện về những chú chim én tiên phong trong những hành động thay đổi cách đối xử với thiên nhiên. Ấn phẩm cũng chuyển tải thông tin đến bạn đọc về những điểm du lịch không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa nhiều giá trị văn hóa.

Hy vọng ấn phẩm Sài Gòn Tiếp Thị xuân Canh Tý 2020 sẽ phần nào mang đến cho bạn đọc những điều thú vị trong những ngày đầu năm mới.

Thông tin đặt báo

  • Bạn đọc có nhu cầu đặt báo vui lòng liên hệ số điện thoại: 38210019 – 38295936 – máy lẻ: 49 hoặc email: phathanh@thesaigontimes.vn.
  • Giá bìa: 50.000 đồng/quyển.

Sài Gòn Tiếp Thị

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here