fbpx
Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023

Sài Gòn Tiếp Thị xuân 2020: Xuân thay áo mới

(SGTTO) – Chỉ còn vài ngày nữa chúng ta đã bước sang năm Canh Tý. Đây được xem là năm khởi đầu của 12 con giáp theo phong tục của người Việt, cũng là năm đầu tiên của một thập kỷ mới, 2020. Nhân dịp đặc biệt này, Sài Gòn Tiếp Thị xin giới thiệu đến bạn đọc ấn phẩm đặc biệt xuân Canh Tý 2020.

Khi bắt đầu một sự kiện mới, một năm mới, người ta thường có xu hướng nhìn lại những điều đã qua, để chiêm nghiệm và đúc rút cho năm mới. Thập kỷ vừa qua, chúng ta tiếp tục nghe về những thành quả cải tiến công nghệ, được nhìn gần hơn những thành quả ấy như xe không người lái, công nghệ 5G, điện thoại chụp hình đẹp như máy ảnh, thanh toán không chạm, du lịch trong không gian…, hay sự ra đời của những doanh nghiệp khổng lồ không thực sự sở hữu gì như doanh nghiệp vận tải lớn nhất thế giới không sở hữu chiếc xe nào, doanh nghiệp kinh doanh chỗ lưu trú không sở hữu căn phòng nào.

Tuy nhiên, trong thập kỷ này, chúng ta cũng chứng kiến những lời cảnh tỉnh về ô nhiễm môi trường hay trào lưu quay về những giá trị căn bản, hướng đến gìn giữ và phát triển những gì thuộc về tự nhiên. Đó là lý do thuật ngữ kinh tế tuần hoàn ra đời. Đây là mô hình kinh tế trong đó các hoạt động thiết kế, sản xuất và dịch vụ đều đặt ra mục tiêu kéo dài tuổi thọ của vật chất, và loại bỏ tác động tiêu cực đến môi trường.

Bước vào thập kỷ mới, thập kỷ của những thế hệ millenials, gen Z – những thế hệ được tiếp cận công nghệ thông tin từ sớm, chúng ta kỳ vọng có thể thấy những tiến bộ mới trong mọi lĩnh vực, từ nông nghiệp, công nghiệp đến dịch vụ; những tiến bộ đem đến sự thuận tiện lớn hơn cho con người nhưng không gây tổn hại đến môi trường sống.

Đó cũng là những gì chúng tôi muốn thể hiện thông qua ấn phẩm xuân Canh Tý 2020 với chủ đề “Xuân thay áo mới” để cùng bạn đọc chia sẻ những suy nghĩ về một thế giới gắn kết, hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Qua ấn phẩm đặc biệt này, các tác giải bài viết đã đóng góp những mẩu chuyện về cuộc sống thực tại, về cách mọi người nhìn nhận về tết, cách chúng ta đang đối xử với mẹ thiên nhiên, và câu chuyện về những chú chim én tiên phong trong những hành động thay đổi cách đối xử với thiên nhiên. Ấn phẩm cũng chuyển tải thông tin đến bạn đọc về những điểm du lịch không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa nhiều giá trị văn hóa.

Hy vọng ấn phẩm Sài Gòn Tiếp Thị xuân Canh Tý 2020 sẽ phần nào mang đến cho bạn đọc những điều thú vị trong những ngày đầu năm mới.

Thông tin đặt báo

  • Bạn đọc có nhu cầu đặt báo vui lòng liên hệ số điện thoại: 38210019 – 38295936 – máy lẻ: 49 hoặc email: phathanh@thesaigontimes.vn.
  • Giá bìa: 50.000 đồng/quyển.

Sài Gòn Tiếp Thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Có những start-up lãng mạn

0
(SGTT) - Xuất hiện khoảng mươi năm trước, nhưng phải đến những năm gần đây, phong trào khởi nghiệp tại Việt Nam mới phát...

Thú thưởng trà của người trẻ

0
(SGTT) - Những ngỡ trà sẽ bị lu mờ bên cạnh những loại nước uống có ga, bật lon kêu tanh tách của cuộc...

Tắm rừng và sự chữa lành

0
(SGTT) - New Zealand nổi tiếng với chương trình “đơn thuốc xanh”. Người Mỹ có hơn 150 dự án “đơn thuốc công viên”, người...

Cổng thiên đường ở Alhambra

0
(SGTT) - Bây giờ nghĩ lại, hành trình đến với “cổng thiên đường” của tôi bắt đầu từ những nguyên nhân rất đời thường....

Đắk Nông – 3 tuyến du lịch trải nghiệm không thể...

0
(SGTT) - Công viên Địa chất Đắk Nông được định hướng trở thành “Xứ sở của những âm điệu”, nơi hội tụ những thanh...

Công viên địa chất Đắk Nông – điểm đến mới năm...

0
(SGTT) - Tháng 10-2019, Công viên địa chất Đắk Nông được Mạng lưới Công viên Địa chất toàn cầu (Global Geoparks Network) đề cử...

Kết nối