Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2024

Ra mắt thẻ thanh toán cho cộng đồng yêu thú cưng

(SGTT) – Ngân hàng số Cake by VPBank và công ty Công nghệ thanh toán toàn cầu Visa vừa cho ra mắt dòng thẻ thanh toán quốc tế với thiết kế thú cưng. Đây là lần đầu tiên thị trường thẻ thanh toán Việt Nam có thiết kế sản phẩm và chương trình ưu đãi hướng đến đối tượng khách hàng yêu thích động vật.

Theo các nghiên cứu, thú cưng ngày càng có vị trí quan trọng, như một thành viên trong gia đình và có tác động tích cực đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người chăm sóc. Cùng với đó, chi phí thức ăn, khám sức khỏe định kỳ, tiêm vắc-xin… và các chi phí chăm sóc khác cho thú cưng cũng đang chiếm một phần không nhỏ trong quỹ sinh hoạt của cá nhân, gia đình.

Thẻ thanh toán quốc tế thú cưng của Ngân hàng số Cake. Ảnh: DNCC

Số lượng thú cưng tại Việt Nam đã tăng từ 21 triệu lên 27 triệu con trong giai đoạn 2016-2021, trong số đó chó và mèo chiếm đến 43%. Đến năm 2027, số lượng thú cưng tại Việt Nam dự kiến sẽ tăng lên 43 triệu con, theo Euromonitor. Bên cạnh đó, Mordor Intelligence cũng nhận định, quy mô thị trường thức ăn cho thú cưng Việt Nam ước tính đạt 141,88 triệu đô la vào năm 2024 và dự kiến sẽ đạt 222,36 triệu đô la vào năm 2029.

Thấu hiểu được điều đó, Ngân hàng số Cake đã phối hợp cùng Visa ra mắt dòng sản phẩm thẻ thanh toán quốc tế với thiết kế thú cưng để đồng hành với những người yêu thú cưng. 

Theo đó, chiếc thẻ thanh toán này có những tính năng nổi bật như quản lý thẻ 24/7 trên app Cake Bank, thanh toán toàn cầu, không phụ phí… Ngoài ra, chủ sở hữu thẻ thanh toán thú cưng sẽ được hoàn 50.000 đồng cho giao dịch đầu tiên từ 300.000 đồng, hoàn 50.000 đồng khi thực hiện 5 giao dịch từ 100.000 đồng.

Thời gian tới, Ngân hàng số Cake cũng sẽ phối hợp cùng Bảo hiểm số OPES cho ra mắt dòng sản phẩm bảo hiểm cho thú cưng đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đây là gói bảo hiểm chuyên biệt dành cho thú cưng, mang lại sự an tâm và hỗ trợ trách nhiệm cho chủ sở hữu.

Ông Nguyễn Hữu Quang, Tổng Giám đốc Ngân hàng số Cake by VPBank, cho biết “Thông qua chiếc thẻ thanh toán thú cưng, Cake mong muốn thể hiện sự đồng hành, gắn kết với cộng đồng yêu thú cưng bằng cách mang lại cho khách hàng trải nghiệm thanh toán đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất.”

Ra mắt vào tháng 1-2021 tại Việt Nam, Cake by VPBank hiện đang phục vụ hơn 4,4 triệu khách hàng cá nhân và cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính, bao gồm: chuyển khoản, thanh toán, tiết kiệm, đầu tư, cho vay tiêu dùng, thẻ tín dụng…  Năm 2023, Cake nhận được giải thưởng “Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam” do tạp chí Global Banking and Finance Review bình chọn.

Đăng Huy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Be Group nhận khoản vay 100 triệu đô la Mỹ nhằm...

0
(SGTT) - Công ty Cổ phần Be Group, đơn vị sở hữu và phát triển nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be và...

66% người trưởng thành có tài khoản thanh toán

0
Hiện tỷ lệ người dân trưởng thành có tài khoản thanh toán đạt gần 66%, với tốc độ tăng trưởng bình quân 11,44% trong...

Ngân hàng miễn giảm gần 35.000 tỉ đồng cho 1,9 triệu...

0
Các tổ chức tín dụng (TCTD) đã miễn, giảm, hạ khoảng 34.900 tỉ đồng tiền lãi cho hơn 1,96 triệu khách hàng chịu ảnh...

Phát hiện hai ‘ổ” lừa đảo trực tuyến mạo danh ngân...

0
Những vụ việc khách hàng của nhiều ngân hàng liên tục nhận được các tin nhắn SMS giả mạo ngân hàng nhằm chiếm đoạt...

Những Fintech “làm mưa làm gió” trên thị trường năm 2020

0
(SGTT) – Trong năm 2020 đã có nhiều Fintech tạo được dấu ấn tại thị trường Việt Nam bất chấp những ảnh hưởng, khó...

Kết nối