Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024

Quyến rũ và tinh tế cùng Charm

(SGTT) – Charm là phụ kiện trang sức thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều người yêu thích thời trang. Số lượng thành viên ở hai cộng đồng mê charm lớn nhất ở Việt Nam là Pandora (gần 16.000 người) và Trollbeads (gần 700.000 người) đã cho thấy sức hút của loại phụ kiện trang sức này.

Có thể nói charm là dòng phụ kiện trang sức được sử dụng một cách linh hoạt và đa dạng nhất nhờ vào khả năng phối hợp với các loại trang sức sẵn có. Nếu nhẫn hay lắc tay đã lỗi mốt thì thay vì phải mua một chiếc khác, bạn có thể gắn charm vào để làm mới thậm chí thay charm để tạo nên một phong cách hoàn toàn mới.

 

Các thương hiệu charm nổi tiếng được người dùng Việt Nam ưa chuộng là Pandora, Strollbeads, sau này có thêm thương hiệu PNJ, Ancarat. Mỗi năm, các hãng đều tung ra những bộ sưu tập mang chủ đề cụ thể. Riêng bộ sưu tập charm mùa Thu-Đông 2019, đáng chú ý là các mẫu của Pandora. Cụ thể, Pandora ra mắt bộ sưu tập gồm 18 mẫu charm treo, một chiếc vòng kiểu chunky, hai kiểu vòng trơn, những khuyên tai đơn cùng chiếc trâm gài áo xinh xắn, có giá bán từ 290.000 đồng. Ngoài ra, Pandora còn giới thiệu bộ sưu tập xuân gồm hạt charm con bướm, bông hoa vẽ tay, con bọ rùa hồng nhảy múa trên cỏ bốn lá may mắn…

Kế đến là bộ sưu tập Charm Me của PNJ. Ưu điểm của Charm Me là mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú cho người dùng lựa chọn. Nổi bật nhất trong bộ sưu tập là hạt charm kim tiền vàng 18K hình tròn, chạm trỗ hoa văn hình đồng tiền nhỏ với giá 2,875 triệu đồng/hạt. Hay bộ sưu tập Charm Me của PNJ còn có vòng charm được xâu hạt sẵn, được làm từ chất liệu vàng 14K với giá bán là 19,78 triệu đồng/vòng. Thương hiệu Ancarat tung ra bộ sưu tập charm vàng 12 con giáp với giá 1,8 triệu đồng/hạt. Bạn có thể chọn charm vàng con chuột mang tài lộc cho người đeo trong năm Canh Tý. Ngoài hạt charm vàng, Ancarat còn có hạt bánh bao hình 12 con giáp với giá 2 triệu đồng/hạt.

 

Về ý tưởng, mẫu charm của thương hiệu Trollbeads rất sáng tạo. Nhắc đến Trollbeads là nghĩ ngay đến các hạt charm thủy tinh đủ màu sắc. Bộ sưu tập mùa đông của “ông lớn” Trollbeads năm nay thật sự làm mãn nhãn người mê charm khi ra mắt các hạt charm phiên bản giới hạn. Trollbeads cũng ra mắt bốn bộ sưu tập mẫu để gợi ý cho người mua về kiểu thiết kế gồm vòng tay bằng bạc Sterling với hạt bạc hình trái tim kết hợp với hạt thủy tinh màu tím, vòng tay mùa đông là sự kết hợp 14 hạt chủ đạo của Trollbeads năm nay trong đó có ba loại hạt phiên bản giới hạn là hình ngôi sao, hạt in hình chữ cái đắp nổi và các hạt trong chủ đề mặt trăng, mặt trời, ngôi sao.

N. Trang

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đẳng cấp trong từng phụ kiện

0
Bảo Quyên Không chỉ đẹp, nếu sử dụng đúng hoàn cảnh, mỗi phụ kiện dành cho nam còn mang đến cho chủ nhân của chúng...

Kết nối