Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024

Quà xuân Givral – Lộc phúc tràn đầy

Những ngày cuối cùng của năm 2021 đang dần khép lại để chào đón một mùa xuân mới, một năm mới với nhiều niềm hi vọng vui tươi và bình an cho tất cả. Cảm giác đợi chờ và mong ước những chuyện cũ qua đi cũng như bao niềm vui, may mắn sẽ đến khiến lòng ai cũng như nhẹ nhàng hơn, an nhiên hơn.

Givral cùng đội ngũ của mình cũng có niềm mong ước nhỏ mang đến cho mọi người những món quà xuân. Để chúng ta có thể ngồi lại cùng nhau bên mâm quà bánh, với mứt tết, hạt dưa, ấm trà… cùng nhau vui lại, cảm nhận lại bao nhiêu là hạnh phúc, niềm vui vẫn còn quanh đây. Mùa xuân như nhắc nhở ta nếu còn bên nhau là còn vui, được sum vầy là được bình an, được thấy nhau chính là Lộc Phúc đầy tràn.

Với tâm ý đó, Givral đã thiết kế nên những Hộp quà dành riêng cho Tết để mang đến cho quý khách sự chọn lựa đặc biệt để dành biếu tặng cho đối tác, bạn bè, người thân trong dịp Xuân về.

Với sự kết hợp hài hòa các loại bánh cookie ngon nhất của Givral cùng với các loại trái cây sấy giòn, mứt gừng, mứt dừa, trà Ôlong, rượu vang… Hộp quà Tết Givral với 3 combo: Xuân Cát Tường, Xuân Tài Lộc, Tết Như Ý sẽ giúp quý khách gởi trao những yêu thương, bình an, lộc phúc đến mọi người.

Vui lòng liên hệ Givral gần nhất để được tư vấn đặt hàng.

Hotline: (028) 3979 7350 – 0944 630 055 – 0984 183 058

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trung Thu Givral 2023 – Thành ý gửi trao, Tâm giao...

0
Tết Trung Thu luôn là dịp sum vầy cùng nhau thưởng trà ăn bánh, cũng là dịp để bày tỏ tình cảm quý mến,...

Lạ mà quen với hai hương vị bánh trung thu mới...

0
Trung thu là tết đoàn viên được mong chờ nhất trong năm, ngoài ý nghĩa sum vầy, yêu thương, trung thu còn đẹp vì...

Kết nối