Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024

Phố đi bộ Bùi Viện kín người dịp Halloween

Đời sốngPhóng sự ảnhPhố đi bộ Bùi Viện kín người dịp Halloween
(SGTT) – Theo ghi nhận của Sài Gòn Tiếp Thị, tối ngày 30-10, phố đi bộ Bùi Viện (quận 1) trở nên sôi động và nhộn nhịp bởi hàng ngàn người tập trung tại đây để vui chơi, hóa trang, hòa mình vào không khí lễ hội Halloween.
Như mọi năm, phố đi bộ Bùi Viện là một trong những địa điểm vui chơi lễ hội Halloween được nhiều người lựa chọn tại TPHCM, bởi các hàng quán trên tuyến đường này cũng được các chủ quán đầu tư trang trí Halloween một cách tỉ mỉ với nhiều hình nộm, những lâu đài ma quái…
Hình nộm “rùng rợn” được hàng quán tại phố đi bộ Bùi Viện trang trí để thu hút khách trong đêm hội.
Anh Tuấn – một người kinh doanh tại đây cho biết “ Các quán ở đây đã chuẩn bị trang trí lễ Halloween gần 1 tháng nay, chủ yếu là mua các hình nộm, mặt quỷ, các đồ trang trí đáng sợ để thu hút khách ghé quán. Năm nay, người dân đi chơi lễ sớm hơn, do năm nay ngày 28,29 vừa rồi rơi vào cuối tuần nên khách kéo về đông hơn và hôm nay 30-10 cũng vậy”.
Theo ghi nhận, trong đêm 30-10, kể từ 20 giờ trở đi, lượng khách bắt đầu đổ mỗi lúc một đông. Các bãi xe xung quanh con phố bị quá tải, giá giữ xe tại các con hẻm quanh đó đẩy lên tới 30.000 đồng, thay vì 20.000 đồng như ngày bình thường.
Chủ giữ xe tại phố đi bộ Bùi Viện cho hay, do ngày lễ nên giá xe tăng thêm 10.000 đồng/ chiếc. Những ngày này, khách đến nhiều hơn và dự kiến ngày Halloween chính thức còn đông nữa.
Nhiều bạn trẻ đầu tư trang phục Halloween và vẽ mặt hóa trang thành những nhân vật ma quái để chơi lễ.

Các em nhỏ cũng được hóa trang xuống phố cùng gia đình.
Nhân viên một quán bar (áo đỏ) hóa trang hóa nhân vật Joker.
Du khách hòa mình vào không gian trang trí lễ hội ma mị, vừa thú vị vừa pha một chút cảm giác rùng rợn đặc trưng của mùa Halloween.

Lê Vũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cùng chuyên mục