fbpx
Thứ Bảy, Tháng Mười 16, 2021

Nước mía đóng lon MÍAHA – Thoả mãn “cơn khát” nước mía sạch

Nước mía vốn là thức uống giải khát bổ dưỡng cực kỳ quen thuộc. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại nước mía không còn là lựa chọn giải khát hàng đầu của giới trẻ. Điều này khá nghịch lý với xu hướng của thế giới, khi nhu cầu thị trường dành cho thực phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản đang gia tăng.

Lý giải điều này, có thể thấy nước mía truyền thống được các hàng quán ép trực tiếp từ máy thường không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ tạo điều kiện cho vi sinh xâm nhập, khiến ngay cả người “mê” nước mía nhất cũng phải ngần ngại. Chưa kể, nước mía rất dễ bị nhiễm vi sinh, phải uống ngay sau khi ép.

Nắm bắt được tình hình thực tế này, TTC Sugar (SBT) đã quyết tâm tiên phong “cách mạng” với nước mía. Tận dụng lợi thế của doanh nghiệp mía đường đầu ngành cả nước, SBT đã nghiên cứu và triển khai dây chuyền công nghệ tân tiến nhằm tiệt trùng hoàn toàn nước mía ép tươi và khâu đóng lon, cho phép “đóng gói” trọn vẹn 100% tinh tuý từ tự nhiên, từ đó tung ra thị trường Thương hiệu MÍAHA – dòng nước mía đóng lon đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm hứa hẹn sẽ thoả mãn “cơn khát” của người tiêu dùng hiện đại.

MÍAHA sẽ được phân phối rộng rãi tại hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc trong mùa hè này với 3 hương vị Mía Tắc, Mía Đào và Mía Táo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

TPHCM: sử dụng test nhanh để kiểm tra an toàn thực...

0
(SGTTO) - Ban quản lý an toàn thực phẩm TPHCM sẽ sử dụng test nhanh trong kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm...

Cục An toàn thực phẩm cảnh báo dầu gan cá tuyết...

0
(SGTTO) – Mới đây, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra cảnh báo về dầu gan cá tuyết với chiết...

Cà chua trồng từ sữa tươi và trứng gà, nho ngâm...

0
(SGTTO) - Gần đây, tại các cửa hàng bán trái cây nhập khẩu và cả kênh bán online xuất hiện hai loại trái cây...

Nấm dùng làm chất điều vị

0
HOÀNG XUÂN PHƯƠNG -  Một thứ bột nấm có tên MycoZyme được rắc vào thực phẩm trong quá trình chế biến nhằm loại bỏ những...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH