Nissan giảm giá bán cho hàng loạt mẫu xe, tặng kèm phụ kiện

0

(SGTTO) – Chương trình được áp dụng cho tất cả các dòng xe Nissan đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam bao gồm: Terra, Navara, X-Trail và Sunny.

Cụ thể, khi mua xe Nissan, khách hàng sẽ được nhận ngay tiền mặt từ 20- 50 triệu đồng, tùy từng mẫu xe hoặc các gói quà tặng phụ kiện.

Đầu tiên là X-Trail, khách hàng mua dòng crossover này đều sẽ được tặng ngay bộ phụ kiện gồm đầu AVN, thảm sàn và được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Đối với dòng sedan Sunny, người mua xe sẽ được tặng 20 triệu đồng/xe.

Dòng bán tải Nissan Navara sẽ có khuyến mại với quà tặng là tiền mặt tối thiểu 20 triệu đồng dành cho phiên bản thấp nhất và có thể lên tới 40 triệu đồng cho một số phiên bản cao.

Cuối cùng là Terra, mẫu xe này sẽ đi lèm với khuyến mại phụ kiện đầu AVN và quà tặng tiền mặt cho mọi phiên bản. Các phiên bản 2.5 V và 2.5 E đều sẽ được tặng thêm camera hành trình, cửa sau tự động cùng tiền mặt lần lượt 50 và 35 triệu đồng. Trong khi đó bản 2.5 S thấp nhất được khuyến mại thêm 35 triệu đồng bên cạnh đầu AVN.

La Thành

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here