Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023

Nhà thiết kế Việt mang ‘Di sản – Xuyên không gian’ đến Tuần lễ thời trang London

(SGTT) – Ngày 16-9 tới đây, nhà thiết kế Hồ Trần Dạ Thảo và thương hiệu Tsafari của mình sẽ có buổi trình diễn bộ sưu tập thời trang tại Tuần lễ thời trang London (Anh). Bộ sưu tập trình diễn mang tên “Di sản – Xuyên không gian” được thiết kế trên phương châm thời trang – văn hóa – phong cách sống.

Nhà thiết kế chia sẻ, bộ sưu tập Tsafari “Di sản – Xuyên không gian” sẽ mang đến cho khán giả cảm giác như được đắm chìm từ quá khứ đến hiện tại và tương lai, cùng với những họa tiết như gấm bào từ thế kỷ 16 đến 19. Ngoài ra, chất liệu vải được làm từ thiên nhiên như vải sợi sen, sợi tơ tằm, chiffon, đũi.

Hoạt động lần này được kỳ vọng sẽ giới thiệu đến cộng đồng thời trang thế giới về những thiết kế mang tính sáng tạo và bền vững của Việt Nam, với nỗ lực giữ gìn giá trị di sản lồng ghép trong phong cách hiện đại.

Những người mẫu trong bộ sưu tập của Tsafari “Di sản – Xuyên không gian” được lựa chọn theo tiêu chí tài năng, phong cách sống, và không khắt khe về hình thể, hướng đến thông điệp là mỗi cá nhân đều tỏa sáng và tự tin với lối sống xanh của mình.

Tsafari được thành lập vào năm 2005, tập trung vào hai thị trường chính Việt Nam và Singapore. Ngoài thị trường trong nước với kênh bán hàng toàn quốc qua trang web www.tsafari.vn, Tsafari cũng đang có nhiều khách hàng ở Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Hồng Kông.

Phác thảo của bộ sưu tập Tsarari “Di sản – Xuyên không gian” được thiết kế trên phương châm là thời trang – văn hóa – phong cách sống.
Hình ảnh Nam Phương Hoàng hậu được chuyên gia Nguyễn Phong phục chế.
Tại buổi trình diễn trong Tuần lễ thời trang London, Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản 2021 Juri Watanabe sẽ hóa thân là Nam Phương Hoàng hậu.
Đôi giày được thiết kế cho bộ sưu tập.
Tsafari và đơn vị đồng hành Long Beach Pearl cùng thiết kế bộ sưu tập ngọc trai “Heritage” sẽ được giới thiệu tại sự kiện 16-9 sắp tới.

Trần Đào

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Muôn vàn cách xoay sở của tiểu thương ngành quần áo

0
(SGTT) - Trước tình hình khủng hoảng kinh tế và sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, các gian hàng ở...

Chạm ngõ ngành công nghiệp thiết kế toàn cầu

0
(SGTT) - Vừa qua, giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK lần thứ 4 diễn ra đã tạo sân chơi giao lưu, vinh danh...

Áo Bà Ba: Sự kết nối để giữ gìn bản sắc...

0
(SGTT) - Sinh ra, trưởng thành, học tập, làm việc rồi thành danh ở nhiều miền đất khác nhau của Việt Nam và nước...

10 loại nội y mà chị em phụ nữ nên biết

0
Mỗi kiểu trang phục độc đáo và cầu kì luôn cần một bộ nội y phù hợp với nó. Dưới đây là 10 loại...

Châu Âu đề xuất cấm các thương hiệu thời trang tiêu...

0
Nhiều nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) ủng hộ lệnh cấm các thương hiệu thời trang tiêu hủy áo quần không tiêu...

Sự thâm nhập nhanh chóng của thời trang tuần hoàn

0
Những dự báo dựa trên thống kê mới nhất cho thấy thời trang tuần hoàn (circular fashion) đang qua mặt thời trang nhanh (fast...

Kết nối