Nghe ca sĩ Hàn Quốc hát bằng tiếng Việt tại Hội An

0

(SGTTO) – Jin Ju, cô ca sĩ nổi tiếng, với những bài hát cover các bài hát nổi tiếng của Việt Nam lời Hàn Quốc sẽ cùng các nhóm nhạc và nghị sĩ Hàn quốc tham gia biểu diễn tại “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam” diễn ra hai ngày cuối tuần này tại thành phố Hội An.

Album Em lỡ yêu sai anh của ca sĩ Hàn Quốc Jin Ju – cô ca sĩ trẻ Hàn Quốc sẽ biểu diễn tại Hội An cuối tuần này. Ảnh chụp màn hình

Kể từ năm 2017 đến nay, cô ca sỉ trẻ 25 tuổi Jin Ju được cư dân mạng ở Việt Nam biết đến với các bài hát nhạc Việt lời Hàn Quốc như Em gái mưa, Ánh nắng của em, Chạm đáy nỗi đau, Giả vờ nói yêu em đi…

Năm 2018 cô quyết định sang Việt Nam sinh sống và lập nghiệp. Sống ở Sài Gòn được hơn một năm, cô ca sĩ Hàn Quốc Jin Ju đang hằng ngày cải thiện khả năng Tiếng Việt của mình bằng cách nghe và hát các bản hit của các ngôi sao V-Pop hiện nay, đặc biệt là M-TP Sơn Tùng.

Gần đây, cô đã phát hành đĩa đơn mới “Em lỡ yêu sai anh” hát bằng tiếng Việt.

Vào 19:30 các đêm 16 và 17-11, người hâm mô sẽ có dịp nghe Jin Ju hát tại sự kiện thường niên “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam được tổ chức bởi Đại sứ quán Hàn Quốc, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, UBND tỉnh Quảng Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam và UBND thành phố Hội An.

J-Morning – nhóm nhạc Hàn Quốc chuyên dòng nhạc EDM – cũng góp mặt tại sự kiện. Ảnh chụp từ màn hình

Bên cạnh những màn biểu diễn Jin Ju, du khách sẽ được trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc, xem biểu diễn nghệ thuật dân gian, trình diễn trang phục truyền thống tại sự kiện với sự tham gia của đoàn nghệ thuật múa Byeongin Lee Seungju nổi tiếng cũng như hai nhóm nhạc J-Morning và M.B.Crew.

Đoàn nghệ thuật múa Byeongin Lee Seungju được biết đến trong việc góp công đưa nghệ thuật âm nhạc trong buổi tế các vị vua ở Miếu Tông Tổ trở thành Di sản Văn hóa phi vật thể cấp quốc gia Hàn Quốc và đạt Giải thưởng Bộ trưởng Bộ Văn hóa Hàn Quốc (Lễ trao giải âm nhạc truyền thống Gyeonggi lần thứ 19, lĩnh vực múa). Đoàn cũng được giới trẻ hưởng ứng nhiệt liệt khi tham gia trình diễn với nhóm nhạc BTS tại đêm trao giải Melon Music Awards 2018.

J-Morning là nhóm nhạc được ra mắt tại nước ngoài theo hướng dòng nhạc dance điện tử Hàn Quốc (K-EDM). Nhóm được định hướng phát triển theo phong cách ngôi sao toàn cầu, đại diện tiêu biểu cho Làn sóng Văn hóa Hàn Quốc đang ngày càng được nâng tầm trên thế giới. Nhóm từng tham gia biểu diễn tại ‘Pyeongchang Olympic 2018’ và các chương trình của Đài KBS, SBS. Trong khi đó, M.B.Crew là nhóm B-boy Hàn Quốc hoạt động đa dạng trong nhiều chương trình truyền hình và quảng cáo; tham gia nhiều chương trình biểu diễn quốc tế tại nhiều nước: Anh, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Ấn Độ, Mexico…

Nhân Tâm

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here