fbpx
Thứ Tư, Tháng Một 26, 2022

Ngân hàng Shinhan triển khai dịch vụ vay tiêu dùng trên Zalo

(SGTTO) – Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan) chính thức triển khai dịch vụ vay tiêu dùng thông minh trên ứng dụng Zalo từ ngày 2-5-2019.

Từ nay, người dùng Zalo có thể dễ dàng đăng ký các khoản vay tiêu dùng của ngân hàng Shinhan, với lãi suất chỉ từ 1,33% – 2,4% mỗi tháng và yêu cầu lương tối thiểu qua tài khoản chỉ từ 5.000.000 đồng/tháng.

Đặc biệt, từ nay đến 30-6-2019, 1.000 khách hàng đầu tiên sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất vay ưu đãi 1,33% mỗi tháng, áp dụng cho mọi điều kiện vay. Tuỳ vào thu nhập người dùng và hạn mức vay được cấp, số tiền vay có thể đến 12 lần thu nhập sau thuế (tối đa 500 triệu đồng), với kỳ hạn vay lên đến 60 tháng.

Được biết, người dùng có thể đăng ký dịch vụ vay tiêu dùng của ngân hàng Shinhan ngay trên kênh Zalo Bank của ứng dụng Zalo. Trang Zalo Bank được tích hợp sẵn các dịch vụ tài chính, bao gồm mục Khoản vay (Small loan). Khi có nhu cầu vay, người dùng chỉ cần chọn chức năng Zalo Bank và làm theo hướng dẫn. Sau đó, hệ thống sẽ lập tức tự động đánh giá người dùng có đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký vay hay không, dựa trên thông tin do chính người dùng cung cấp. Nếu đủ điều kiện, khách hàng sẽ được kết nối trực tiếp với nhân viên tư vấn của ngân hàng Shinhan để được hướng dẫn cụ thể về quy trình nộp hồ sơ. Sau khi nhận đầy đủ hồ sơ từ phía khách hàng, ngân hàng sẽ hoàn tất xử lý hồ sơ trong 3 ngày làm việc và khoản vay sẽ được giải ngân cho khách hàng theo quy định. 

Tại Việt Nam, ngân hàng Shinhan là ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ vay tiêu dùng trên Zalo. Trước đó, ngân hàng Shinhan cũng triển khai dịch vụ đăng ký và phát hành thẻ tín dụng trên Zalo và nhận được những phản hồi rất tích cực từ thị trường.

Xem thêm: 

Ngân hàng Shinhan trao tặng xe đạp cho trẻ em nghèo
AIA và Shinhan nâng cao trải nghiệm khách hàng qua dịch vụ số hóa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Những Fintech “làm mưa làm gió” trên thị trường năm 2020

0
(SGTT) – Trong năm 2020 đã có nhiều Fintech tạo được dấu ấn tại thị trường Việt Nam bất chấp những ảnh hưởng, khó...

Công ty chủ sở hữu Zalo kiện TikTok đòi bồi thường...

0
Ngày 24-8, hãng tin Reuters dẫn nguồn tin riêng cho biết công ty công nghệ Việt Nam VNG chuẩn bị khởi kiện TikTok do ứng dụng...

Shinhan Finance khuyến mãi cho khách hàng vay

0
Từ 18-10 đến 18-11-2019, Công ty Tài chính Shinhan Finance tổ chức chương trình khuyến mãi rút thăm may mắn nhằm tìm ra 26...

Kết nối