Ngắm Đà Nẵng-Huế bằng thủy phi cơ với giá từ 2 triệu đồng

0

Hãng hàng không Hải Âu chuyên khai thác dịch vụ thủy phi cơ cho biết sẽ khai thác chặng bay mới Đà Nẵng – Huế từ ngày 25/04/2019. Các chuyến bay sẽ kéo dài 40 phút, bao gồm bay ngắm các điểm nổi tiếng của thành phố trước khi hạ cánh xuống sân bay Phú Bài (Thừa Thiên-Huế) hoặc sân bay Đà Nẵng.

Tùy vào hành trình bay, giá của dịch vụ dự kiến từ 2.016.000 đồng đến 6.200.000 đồng như bảng giá bên dưới.

Thủy phi cơ sẽ có mặt trong hành trình này là chiếc Cessna Grand Caravan 208B-EX, sức chứa tối đa 12 hành khách. Ảnh: Nhân Tâm.

Cụ thể, du khách có thể chọn các chuyến bay ngắm cảnh trong 30 phút qua Huế hoặc Đà Nẵng. Chuyến bay ngắm cảnh ở Huế sẽ có các điểm nổi bật của thành phố và ven biển, bao gồm các khu vực Đại nội, Hoàng thành Huế và các đầm cá làm từ tre nứa của đầm Phá Tam Giang.

Cầu Vàng, một trong những điểm du khách sẽ được ngắm nhìn từ trên cao khi tuyến thủy phi cơ Đà Nẵng-Huế đi vào hoạt động. Ảnh: Nhân Tâm

Trong khi đó, trên các chuyến bay ngắm cảnh ở Đà Nẵng, du khách sẽ thu vào tầm mắt bờ biển xanh ngắt với nắng vàng, cát trắng, dài 30 km từ bán đảo Sơn Trà, dọc theo sông Hàn với những cây cầu bắt ngang sông ấn tượng, đến Cù Lao Chàm và cuối cùng là điểm “hot” nhất của Đà Nẵng – cây cầu Vàng, được nắm giữ bởi đôi bàn tay khổng lồ.

 

Nhân Tâm

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here