Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024

Nắng nóng gay gắt, công viên nước kín khách

Nhịp đập thị trườngĐời sốngNắng nóng gay gắt, công viên nước kín khách
(SGTT) – Trong ngày thứ 3 của kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay, nhiều người đã vào các công viên nước để vui chơi và “giải nhiệt” cho ngày nắng nóng.

Những công viên nước như Công viên văn hoá Đầm Sen (quận 11, TPHCM), khu biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ thuộc Công viên văn hoá Suối Tiên (thành phố Thủ Đức, TPHCM), biển nhân tạo trong công viên nước ở khu du lịch Sơn Tiên (thành phố Biên Hòa, Đồng Nai)… đều có lượng khách tăng cao trong kỳ nghỉ lễ này.

Từ sáng sớm, du khách đã đến Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên, thành phố Thủ Đức. Khách đến đây chủ yếu là đoàn gia đình từ khu vực quận 12, Hóc Môn. Giá vé vào cổng đối với người lớn là 150.000 đồng/vé, trẻ em 80.000 đồng/vé.
Các gia đình, bạn trẻ vui chơi nhiều vào đầu giờ sáng và cuối giờ chiều.
Các bể tắm của biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ thường tập trung nhiều trẻ em đến vui chơi. Nhân viên cứu hộ cũng được tăng cường tại khu vực này.
Đại diện khu du lịch văn hóa Suối Tiên cho biết lượng khách đến vui chơi trong dịp lễ năm nay tăng 20% so với năm ngoái. “Khu vực biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ là nơi tập trung đông khách nhất trong những ngày qua”. Tại đây, khách được trải nghiệm 30 trò chơi liên hoàn dưới nước và hệ thống máng trượt.
Nhiều điểm vui chơi khác tại công viên cũng đông đúc khách đến vui chơi.
Tại Công viên văn hoá Đầm Sen, nhiều người thích thú hoà mình vào dòng nước vì được “giải nhiệt” mùa nắng nóng.
Hồ bơi là điểm lý tưởng có thể đến để giải tỏa cơn nóng.
Tương tự, Sơn Tiên Amazing World (Đồng Nai) cũng thu hút nhiều khách đến trải nghiệm các trò chơi dưới nước.
Các em nhỏ thích thú với màn giao lưu nàng tiên cá tại khu vực biển nhân tạo. Theo đại diện Sơn Tiên Amazing World, năm nay lượng khách đến vui chơi tăng khoảng từ 50-60% so với năm trước.

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, thời tiết TPHCM ngày 29-4 sáng và chiều tiếp tục nắng nóng. Nhiệt độ trong khoảng 38 – 39 độ C, không thay đổi so với ngày hôm trước.

Hoàng Vũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cùng chuyên mục