Nam A Bank khai trương chi nhánh Đắk Nông và Long An

0

(SGTTO) – Nam A Bank vừa khai trương liên tiếp hai chi nhánh mới gồm Nam A Bank Đắk Nông (3-4) và Nam A Bank Long An (8-4) nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng tại hai tỉnh này.

Nam A Bank Đắk Nông nằm trên tuyến đường sầm uất 23/3 số 29-31, phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Nam A Bank Long An hiện diện tại vị trí đắc địa của tỉnh Long An số 334 Hùng Vương, phường 3, thành phố Tân An. Cả hai chi nhánh đều được thiết kế với không gian hiện đại nhằm mang đến sự tiện nghi, thoải mái, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng đến giao dịch.

Việc mở rộng mạng lưới tập trung tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên cũng như khu vực miền Tây và Đông Nam Bộ là một trong những chiến lược của Nam A Bank nhằm tiếp cận phân khúc khách hàng nhỏ lẻ, cung ứng những sản phẩm tài chính phù hợp đến từng hộ dân trên các địa bàn hoạt động. Cụ thể, Nam A Bank đã triển khai chính sách cho vay phát triển nông nghiệp nông thôn, tín dụng xanh, khuyến khích, hỗ trợ người dân thúc đẩy kinh doanh, nâng cao chất lượng đời sống, đại diện Nam A Bank cho biết.

Nhân dịp này, Nam A Bank Đắk Nông và Nam A Bank Long An dành hơn 10.000 phần quà hấp dẫn dành cho các khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Cùng với đó, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ các gói sản phẩm, chương trình khuyến mãi như “Cùng Nam A Bank đón xuân tài lộc” với 99.000 giải thưởng cùng cơ hội sở hữu nhiều sổ tiết kiệm giá trị đến 500 triệu đồng từ nay đến hết 27-04-2019; được thêm lãi suất lên đến 1% khi gửi tiết kiệm online; tín dụng xanh ưu đãi lãi vay chỉ từ 7%/năm phục vụ cho các mục đích đầu tư, kinh doanh, tiêu dùng, tiết kiệm năng lượng thân thiện với môi trường và các ưu đãi thẻ tín dụng…

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here