Mua mô tô Harley-Davidson trên Tiki

0

(SGTTO) – Các dòng xe mô tô phân khối lớn Harley-Davidson sẽ được bán qua sàn giao dịch thương mại điện tử Tiki.

Đại diện Harley Davidson (đứng bên trái) và Tiki ký kết để bán mô tô phân khối lớn qua sàn giao dịch điện tử.Trong ngày 10-10, Harley-Davidson® Việt Nam và Tiki chính đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược. Trong giai đoạn đầu mở bán trên Tiki, Harley-Davidson mang đến nhiều ưu đãi cho hai dòng sản phẩm Sportster và Softail với tổng giá trị 30 triệu đồng/xe bao gồm mã giảm giá trực tiếp 10 triệu đồng cho 10 đơn hàng sớm nhất trên Tiki và các Voucher mua sắm các sản phẩm thời trang và phụ tùng, phụ kiện xe với giá trị 20 triệu đồng.

Một điểm thuận lợi cho khách hàng khi mua sắm trên Tiki là sẽ được linh hoạt hình thức thanh toán bao gồm trả trước, trả sau và trả góp qua thẻ. Riêng hình thức trả góp qua thẻ sẽ có lãi suất 0% (tối đa 12 tháng), không có phí chuyển đổi và phí thanh toán.

Theo đại diện Tiki, đơn hàng trả góp lãi suất 0% và miễn các loại phí được áp dụng khi khách thanh toán qua thẻ tín dụng HSBC, Citibank, ACB, VIB, BIDV, SCB, OCB, SHB, Sacombank, Shinhanbank, TPbank, Nam Á, SHB, Fe-Credit, Standard Chartered…

Theo thống kê của Tiki, hiện ngày càng có nhiều khách hàng mua xe giá vài trăm triệu qua ứng dụng mua sắm qua mạng.

Ông Lê Duy Lực, Giám đốc Harley-Davidson Việt Nam cho biết, việc hợp tác với sàn thương mại điện tử Tiki là mở rộng kênh bán hàng và cũng là bước tiến trong việc đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Harley-Davidson chỉ mới chính thức được bán tại Việt Nam từ năm 2013 thông qua đại lý ủy quyền chính hãng với đại diện là công ty TNHH Al Naboodah Quốc tế Việt Nam gồm bốn đại lý ủy quyền chính hãng tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Bên cạnh Harley-Davidson, Al Naboodah Việt Nam còn phân phối chính hãng các dòng xe phân khối lớn của Triumph Motorcycles và Royal Enfield.

Nam Hưng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây