Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Mở cổng bình chọn Top 7 Ấn tượng Việt Nam

Du lịchHành trình - Điểm đếnMở cổng bình chọn Top 7 Ấn tượng Việt Nam

(SGTT) – Từ 00:00 ngày 22-3, cổng bình chọn Top 7 Ấn tượng Việt Nam sẽ được mở để độc giả tham gia bình chọn. Trong thời gian từ nay đến trước khi kết thúc bình chọn (dự kiến vào 22-5-2021), ban tổ chức vẫn duy trì nhận đề cử của bạn đọc.

Chương trình đề cử Top 7 Ấn tượng Việt Nam nhằm giới thiệu và vinh danh những điểm đến đặc sắc, qua đó kết nối, lan toả và đồng hành cùng du lịch Việt Nam.

Các hạng mục nhận đề cử trong chương trình.

Các hạng mục có thể tham gia đề cử

Chương trình gồm năm hạng mục, là các điểm đến trên khắp cả nước, được bạn đọc, du khách bình chọn là điểm đến hấp dẫn nhất.

Cụ thể, các hạng mục được đề cử và bình chọn bởi độc giả gồm:

Top 7 điểm du lịch có cảnh đẹp mê hồn: là hạng mục tập trung vào các điểm đến (khu nghỉ dưỡng, khách sạn,…) được bao quanh bởi cảnh đẹp mê hồn, khiến du khách chỉ cần “mở cửa sổ” là đã có những góc nhìn đẹp, theo bình chọn của bạn đọc.

Top 7 điểm ngắm thành phố đêm lung linh: là hạng mục tập trung vào các điểm có thể ngắm thành phố đêm từ trên cao như nhà cao tầng, cáp treo, khu du lịch trên núi…

Top 7 thác nước ảo diệu: là hạng mục tập trung vào các thác nước đẹp khiến người ngắm xiêu lòng trên khắp Việt Nam. Đâu là 7 ngọn thác đẹp nhất?

Top 7 cung đường đèo ngoạn mục: là hạng mục tập trung vào những cung đường đèo với chiều dài cung đường không giới hạn. Đó là một cung đường dài nhưng cũng có thể là một điểm trên đường đèo có góc nhìn thực sự ngoạn mục, đẹp mắt.

Top 7 cảnh đẹp bất ngờ nhìn từ không trung: là các phong cảnh rộng, nhìn từ trên cao khiến người xem phải thốt lên kinh ngạc. Những bức ảnh này sẽ được ghi lại từ các thiết bị bay, được hiểu là flycam, máy bay và các thiết bị bay khác được cho phép.

Nhận đề cử

Những đề cử là các điểm đến trên cả nước được bạn đọc, cộng tác viên… của Sài Gòn Tiếp Thị gửi về, chúng tôi sẽ đăng tải lên địa chỉ https://top7vietnam.sgtiepthi.vn/ để bạn đọc bình chọn. Đồng thời, ban tổ chức cũng đăng tải các đề cử này (bằng ảnh, có thể bằng clip để minh họa thêm) trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị.

Để cùng tham gia gửi các đề cử, Sài Gòn Tiếp Thị mời bạn đọc gửi ảnh các địa điểm về cho chúng tôi qua hộp thư binhchontop7vietnam@gmail.com. 

Địa điểm đề cử được gửi về (thông qua ảnh, clip) cần thỏa tiêu chí:

  • Dung lượng không nhỏ hơn 1M
  • Phải kèm nội dung giới thiệu về địa điểm, hạng mục của địa điểm
  • Phải có thông tin tác giả và khoảng thời gian chụp (năm nào).

Các ảnh, clip được chọn đăng sẽ nhận nhuận ảnh theo quy định.

Cách thức bình chọn

Chương trình bình chọn sẽ diễn ra từ ngày 23-3 đến hết ngày 23-5-2021. Bạn đọc truy cập top7vietnam.sgtiepthi.vn, giao diện hiện ra 5 hạng mục, bạn đọc click vào hạng mục cụ thể, hình ảnh cụ thể của hạng mục. Góc dưới ảnh hạng mục sẽ có thông tin ảnh và bình chọn ảnh.

  • Địa điểm có lượng bình chọn cao nhất tháng ở năm hạng mục sẽ được công bố và sẽ có các bài viết, video, phóng sự ảnh… đăng tải trên các ẩn phẩm của Saigon Times Group (tháng 4 và tháng 5-2021).
  • Lượt bình chọn chấm giải tháng dựa trên số lượng bình chọn trên trang web chương trình (100% điểm).
  • Địa điểm vào chung kết sẽ được chấm theo phương thức: Số lượng bình chọn trên chuyên trang chương trình.
  • Kết quả chung cuộc: Mỗi hạng mục chọn ra 7 đề cử được nhiều người bình chọn nhất, dự kiến đầu tháng 6-2021.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, ban tổ chức sẽ rút thăm may mắn để trao quà tặng cho bạn đọc tham gia bình chọn, với những phần quà hấp dẫn. Hai đợt rút thăm dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 4-2021 và tuần cuối tháng 5-2021. 

Hoàng Bảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cùng chuyên mục