fbpx
Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Mirae Asset được cấp phép hoạt động góp vốn, mua cổ phần

(SGTT) – Ngày 12-11-2021 vừa qua, Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Mirae Asset (Việt Nam) hay còn gọi là Công ty Tài chính Mirae Asset (Mirae Asset Finance Company – MAFC) chính thức nhận được giấy phép hoạt động mới từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Theo đó, MAFC được cấp phép bổ sung hoạt động góp vốn, mua cổ phần theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Mirae Asset cho biết sự chấp thuận này đã tạo ra hành lang pháp lý thuận lợi để MAFC mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua các giải pháp tài chính khác biệt.

Mirae Asset Việt Nam cung cấp nhiều sản phẩm vay tiêu dùng.

Trước đó, vào dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam (11-11-2021), MAFC đã chính thức công bố kế hoạch triển khai Mirae Credit, giải pháp tài chính áp dụng phương thức giải ngân không chạm bằng công nghệ QR Code. Với phương thức cải tiến này, khách hàng của MAFC có thể thanh toán cho sản phẩm hoặc dịch vụ tại các đối tác liên kết với MAFC như FPT Shop, Thế Giới Di Động, và các đối tác khác thông qua hình thức mua trước trả sau (Buy Now Pay Later)tiện lợi và nhanh chóng. Đây không chỉ là giải pháp tài chính dự phòng cho khách hàng cá nhân, mà còn là giải pháp hỗ trợ đối tác trong việc đưa tới khách hàng những trải nghiệm tiện lợi hơn trong việc thanh toán sản phẩm và dịch vụ.

Tài chính Mirae Asset cho biết việc được thông qua hoạt động góp vốn, mua cổ phần theo quy định của Ngân hàng Nhà nước này hứa hẹn sẽ là ưu thế của MAFC trong việc đưa ra những giải pháp tài chính phù hợp với sự thay đổi của khẩu vị người tiêu dùng dưới tác động của đại dịch Covid-19; như việc áp dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) và Big Data thông qua việc tích hợp tính năng e-KYC (Định danh khách hàng điện tử), e-Contract (Ký hợp đồng điện tử), e-signing (chữ ký điện tử) đã được áp dụng từ 2020 trên nền tảng ứng dụng My Finance góp phần trong việc tiệm cận với nhu cầu của khách hàng trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Công ty Tài Chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản… Công ty hiện có mặt tại 15 quốc gia với hệ thống 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới.

Kim Ngọc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ...

0
Theo Tổng cục Thống kê, năm 2022 tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng ước đạt 5.679,9 ngàn...

F88 huy động 60 triệu đô la từ các tổ chức...

0
(SGTT) - Công ty cổ phần Kinh doanh F88 đã huy động thành công khoản vay có đảm bảo trị giá 50 triệu độ...

Shinhan Finance ra mắt thẻ tín dụng quốc tế The First...

0
(SGTT) - Thanh toán không dùng tiền mặt đang phát triển mạnh trong vài năm gần đây, nắm bắt xu thế này, Shinhan Finance...

Techcombank ra mắt thương hiệu tài chính dành riêng cho giới...

0
(SGTT) - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa chính thức ra mắt Techcombank Aspire, thương hiệu tài chính dành riêng cho...

Triệt phá đường dây cho vay nặng lãi hơn 1.800 tỉ...

0
Ngày 21-7, Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an, cho biết vừa triệt...
F88

Nhà cho vay cầm cố F88 tiếp tục nhận chứng chỉ...

0
(SGTT) – F88, doanh nghiệp cho vay cầm cố có mạng lưới khắp cả nước đã đáp ứng 7 tiêu chí mà tổ chức...

Kết nối