fbpx
Thứ Năm, Tháng Năm 26, 2022

Mirae Asset được cấp phép hoạt động góp vốn, mua cổ phần

(SGTT) – Ngày 12-11-2021 vừa qua, Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Mirae Asset (Việt Nam) hay còn gọi là Công ty Tài chính Mirae Asset (Mirae Asset Finance Company – MAFC) chính thức nhận được giấy phép hoạt động mới từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Theo đó, MAFC được cấp phép bổ sung hoạt động góp vốn, mua cổ phần theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Mirae Asset cho biết sự chấp thuận này đã tạo ra hành lang pháp lý thuận lợi để MAFC mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua các giải pháp tài chính khác biệt.

Mirae Asset Việt Nam cung cấp nhiều sản phẩm vay tiêu dùng.

Trước đó, vào dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam (11-11-2021), MAFC đã chính thức công bố kế hoạch triển khai Mirae Credit, giải pháp tài chính áp dụng phương thức giải ngân không chạm bằng công nghệ QR Code. Với phương thức cải tiến này, khách hàng của MAFC có thể thanh toán cho sản phẩm hoặc dịch vụ tại các đối tác liên kết với MAFC như FPT Shop, Thế Giới Di Động, và các đối tác khác thông qua hình thức mua trước trả sau (Buy Now Pay Later)tiện lợi và nhanh chóng. Đây không chỉ là giải pháp tài chính dự phòng cho khách hàng cá nhân, mà còn là giải pháp hỗ trợ đối tác trong việc đưa tới khách hàng những trải nghiệm tiện lợi hơn trong việc thanh toán sản phẩm và dịch vụ.

Tài chính Mirae Asset cho biết việc được thông qua hoạt động góp vốn, mua cổ phần theo quy định của Ngân hàng Nhà nước này hứa hẹn sẽ là ưu thế của MAFC trong việc đưa ra những giải pháp tài chính phù hợp với sự thay đổi của khẩu vị người tiêu dùng dưới tác động của đại dịch Covid-19; như việc áp dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) và Big Data thông qua việc tích hợp tính năng e-KYC (Định danh khách hàng điện tử), e-Contract (Ký hợp đồng điện tử), e-signing (chữ ký điện tử) đã được áp dụng từ 2020 trên nền tảng ứng dụng My Finance góp phần trong việc tiệm cận với nhu cầu của khách hàng trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Công ty Tài Chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản… Công ty hiện có mặt tại 15 quốc gia với hệ thống 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới.

Kim Ngọc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hậu Covid-19, thanh toán số trong ngành F&B tăng vọt

0
(SGTT) – Hơn hai năm dịch Covid-19 hoành hành, ngành F&B (ngành hàng ăn uống) là một trong những nhóm ngành bị ảnh hưởng...

Chưa nhiều người quan tâm thông tin mua hàng được giảm...

0
(SGTT) – Đến nay, phần lớn các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm dịch vụ, chuỗi siêu thị, cà phê, đã bắt đầu giảm...

Gần tết, cảnh giác với tín dụng đen tung hoành

0
(SGTT) - Càng gần đến dịp Tết cổ truyền, dịch vụ cho vay lãi nặng theo kiểu “tín dụng đen” càng nở rộ. Nhiều...

MSB hỗ trợ vay mua nhà với lãi suất chỉ từ...

0
(SGTT) - Nhằm đáp ứng nhu cầu mua bất động sản gia tăng giai đoạn cuối năm, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam...

Cuối năm, người dân cần cẩn trọng với một số thủ...

0
(SGTT) - Mới đây, Công an TPHCM đã đưa ra cảnh báo về tội phạm lừa đảo với mục đích chiếm đoạt tài sản...

Covid-19 làm tiêu dùng trực tuyến tại Việt Nam đã tăng...

0
Số người tiêu dùng trực tuyến tăng lên sau đại dịch Covid

Kết nối