Máy rửa chén trong căn hộ nhỏ

0

(SGTT) – Hầu hết mọi người sống trong các căn hộ nhỏ đều cam chịu với thực tế là nhà bếp của họ sẽ không bao giờ có không gian cho máy rửa chén.

Nắm bắt nhu cầu ấy, Heatworks đã đưa ra thị trường dòng máy Tetra – một máy rửa chén nhỏ gọn mà đối tượng khách hàng là những người sống ở chung cư với tiêu chí nhỏ gọn và dễ cài đặt (không cần hệ thống ống nước) với mức giá “hợp túi tiền” là 299 đô la Mỹ.

Người sống ở chung cư cũng có thể sử dụng máy rửa chén mà không sợ tốn diện tích.

Giành giải thưởng Sáng tạo xuất sắc nhất CES 2019, máy rửa chén Tetra có điểm khác với người anh em truyền thống của nó là chỉ cần một ổ cắm điện – không cần hệ thống ống nước.

Máy rửa chén Tetra có kích thước cỡ một lò vi sóng nhỏ.

Đây cũng là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng và đi kèm với bể chứa riêng cho phép kiểm soát lượng nước sử dụng tùy thuộc vào số lượng bát đĩa cần phải rửa.

Cấu tạo của máy rửa chén Tetra.

Máy rửa chén Tetra có kích thước cỡ một lò vi sóng nhỏ, bên trong có ngăn chứa chất tẩy rửa cũng như các giá đỡ mô-đun nhiều màu sắc có thể được tráo đổi tùy thuộc vào những vật dụng cần được rửa.

Mỗi lần rửa thông thường chỉ kéo dài trong vài phút.

Vì không có kết nối vòi, nước được nạp bằng tay nên có ưu điểm là giúp người dùng biết chính xác lượng nước đang được sử dụng. Mỗi lần rửa thông thường chỉ kéo dài trong vài phút.

Lần đầu tiên Tetra xuất hiện trong CES 2018, và nhanh chóng nằm trong nhóm 70 sản phẩm được gọi là giấc mơ của mọi người. Hiện tại ở thị trường Việt Nam chưa có dòng sản phẩm này, bạn có thể tìm và mua trên trang amazon.com hoặc tham khảo thông tin trên trang myheatworks.com.

Hoàng Xuân Phương

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here