Matxi Corp sẽ ra mắt 1.000 trung tâm Spa và Yoga trên toàn quốc

0

(SGTTO) – Ngày 6-1, Tập đoàn sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Matxi Corp cho biết năm 2020, Matxi Corp sẽ đầu tư và phát triển Matxi Spa & Yoga, chuỗi Spa giảm cân và trị liệu với các phương pháp giảm cân và các bài tập Yoga chuyên biệt giúp khách hàng lấy lại được vóc dáng thon gọn. Dự kiến, trong năm 2020, Matxi Corp sẽ cho ra mắt 1.000 trung tâm trên toàn quốc.

Nhà máy thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP của Matxi Corp. Ảnh M.C

Cũng trong năm 2020 này, Matxi Corp sẽ chính thức ra mắt Matxi Kids – thành viên mới của tập đoàn. Matxi Kids sẽ là nhãn hàng hướng tới mẹ và bé. Dự kiến, cửa hàng kiểu mẫu đầu tiên của Matxi Kids sẽ được ra mắt vào đầu quý 2 năm 2020 và tiếp tục ra mắt 250 điểm kinh doanh khác trên toàn quốc.

Ngày 4-1, Matxi Corp đã giới thiệu 16 sản phẩm mới sẽ ra mắt trong năm 2020, bao gồm các các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ (thương hiệu MaxHealth), sản phẩm chăm sóc da (thương hiệu MaxSkincare) và mỹ phẩm (thương hiệu MaxOne).

Matxi Corp là tập đoàn sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, hiện sở có nhà máy sản xuất Medino, là một trong hai nhà máy của Đồng Nai và 20 nhà máy của Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt).

Hoàng Nhung

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here