L’Oréal Paris trở lại cùng show diễn tráng lệ

0

Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang quốc tế Paris Fashion Week®, vào ngày 28-9, L’Oréal Paris, đối tác chính thức của sự kiện Paris Fashion Week® sẽ tổ chức show diễn thời trang độc đáo Le Défilé L’Oréal Paris tại trung tâm của thủ đô Paris hoa lệ. 

Ca sĩ Camila Cabello và diễn viên Amber Heard sẽ lần đầu tiên hiện diện trong show diễn Le Défilé L’Oréal Paris, cùng với sự tham gia của các tên tuổi như Eva Longoria, Doutzen Kroes, Liya Kebede, Aja Naomi King, Soo Joo Park, Luma Grothe, Aishwarya Rai, Andie McDowell, Helen Mirren, Marie Bochet và Duckie Thot.

Về phía L’Oréal Paris Việt Nam, Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang đã được lựa chọn trở thành người phát ngôn chính thức và sẽ tới Paris tham gia sự kiện Le Défilé L’Oréal Paris với vai trò khách mời danh dự. Hương Giang với chặng đường không ngừng hoàn thiện và bứt phá những giới hạn mới của bản thân, đã luôn tích cực truyền cảm hứng tới cộng đồng. Trong lần đồng hành này, L’Oréal Paris cùng Hương Giang lan tỏa thông điệp về nữ quyền, về sự tự tin vào những giá trị và vẻ đẹp của bản thân, bất kể bạn là ai. Vì bạn xứng đáng!

Nối tiếp truyền thống của những mùa Paris Fashion Week trước, show diễn Le Défilé L’Oréal Paris mùa thứ 3 tiếp tục lựa chọn địa điểm mang tính biểu tượng của Paris làm điểm hẹn gặp gỡ các tín đồ yêu thích làm đẹp và thời trang. Năm ngoái, thế giới đã được chiêm ngưỡng sự kiện Le Défilé L’Oréal Paris 2018 với màn catwalk chưa từng có trên dòng sông Seine thơ mộng.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA SỰ KIỆN LE DÉFILÉ L’ORÉAL PARIS

Năm thứ 3 liên tiếp, sự kiện Le Défilé L’Oréal Paris trở thành nơi giao thoa giữa làm đẹp và thời trang:

  • Với sự tham gia của 32 phát ngôn viên toàn cầu của nhãn hàng L’Oréal Paris
  • Hợp tác với 10 nhà mốt thời trang danh tiếng cho ra những tạo hình ấn tượng
  • Được trình chiếu tại trên 40 quốc gia.

P.V

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here