Lớp học bí quyết nấu các món ăn vặt

0

(SGTTO) – Việc chế biến các món chiên ăn vặt nghe có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi người nấu phải có kỹ năng và hiểu biết trong từng khâu từ lựa chọn nguyên liệu đến chế biến, trang trí thì mới có thể đạt được vị ngon như ý mà vẫn đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe.

Snack lắc phô mai . Ảnh: Eric Vũ Cooking Class.

Hiện nay, bên cạnh các món ăn vặt quen thuộc như cá viên, bò viên chiên thì gà rán sốt BBQ, trứng hồng đào bọc đậu chiên giòn, gà viên và snack lắc phô mai… đang được khá nhiều người, đặc biệt là trẻ em yêu thích.

Trứng hồng đào bọc đậu chiên giòn. Ảnh: Eric Vũ Cooking Class.
Gà giòn lắc phô mai. Ảnh: Eric Vũ Cooking Class.

Khi nhắc đến các món ăn vặt được chế biến bằng cách chiên giòn, người ăn mong đợi món ăn phải thấm gia vị, tạo nên độ đậm đà từ lớp vỏ giòn bên ngoài đến phần nhân bên trong. Để có được bí quyết này, bạn có thể tham khảo lớp học dưới đây để tự mình chế biến 5 món ăn

Lớp học các món chiên ăn vặt

  • Các món ăn:
  1. Gà rán kiểu KFC – Sốt BBQ Hàn Quốc
  2. Trứng hồng đào bọc đậu chiên giòn
  3. Gà giòn lắc phô mai
  4. Snack lắc phô mai
  • Thời gian: Thứ 4, ngày 15-5-2019, từ 9 giờ 30  – 12 giờ 30
  • Địa điểm: Meizan Demo Center – TTTM Nowzone -235 Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Giảng viên: Vũ Nhất Thông (Eric Vũ)
  • Học phí: 1.500.000 đồng (miễn phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi khi đã được giảng viên xác nhận; miễn phí cho học viên đã tham gia lớp học nhưng mất công thức hoặc chưa thực hiện thành công).

Nội dung lớp học

  • Cách lựa chọn thịt nguyên liệu, gia vị …
  • Kỹ thuật sơ chế và bảo quản nguyên liệu
  • Cách chia định lượng, khử mùi, ướp, nêm gia vị ngon
  • Kỹ thuật chế biến nước sốt ngon
  • Cách tạo vảy xù cho món gà chiên (không xài bột xù)
  • Kỹ thuật canh độ chín chuẩn của từng món ăn
  • Cách bảo quản món ăn trước và sau khi chế biến

*Thông tin chi tiết và đăng ký lớp học tại: Eric Vũ Cooking Class. Điện thoại: 0936049179.

 

Giảng viên Vũ Nhất Thông (Eric Vũ) – Chủ nhiêm câu lạc bộ bếp Âu, Ủy viên Ban chấp hành Hội Đầu bếp chuyên nghiệp TPHCM.

Minh Yến

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here