“Lọ đựng tình thương” lần 4 kêu gọi người đỡ đầu cho trẻ làng SOS

0

(SGTTO) – Với thông điệp “Gia đình là món quà kỳ diệu nhất”, chiến dịch “Lọ đựng tình thương” (Jar of love) – lần 4 tiếp tục kêu gọi người đỡ đầu lâu dài cho trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh khó khăn tại 17 Làng trẻ em SOS trên khắp Việt Nam. Chương trình bắt đầu từ ngày 13-9 đến ngày 31-12-2019.

Những em bé vui vẻ, hồn nhiên tại các Làng trẻ em SOS Việt Nam.

Với mức hỗ trợ là 300.000 đồng/tháng dành cho mỗi gia đình tại Làng trẻ em SOS, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người đỡ đầu cho trẻ em tại đây bằng cách đăng ký trực tiếp qua trang web Lọ đựng tình thương hoặc đăng ký qua số điện thoại: 0989737733 hoặc (028) 38227227.

Khi tham gia chương trình, người đỡ đầu sẽ được nhận thông tin về các thành viên trong gia đình mà mình giúp đỡ. Làng trẻ em SOS cũng sẽ gửi đến người đỡ đầu một “lọ đựng tình thương” qua đường bưu điện như một món quà cảm ơn và là biểu tượng chứa đựng tinh thần nhân ái mà họ đang mang đến cho những trẻ em kém may mắn.

Ở Làng trẻ em SOS, trẻ được chăm sóc và nuôi dưỡng theo mô hình “Gia đình thay thế”. Tại đây, trẻ được lớn lên trong một gia đình với Mẹ cùng 7-8 anh chị em ở các độ tuổi khác nhau. Hàng tháng, người Mẹ sẽ nhận được một khoản tiền từ quỹ chung của Làng trẻ em SOS Việt Nam và tự quyết định chi tiêu cho tất cả các nhu cầu sinh hoạt của các con. Mô hình này của Làng trẻ em SOS đã vượt qua hơn 200 mô hình nuôi dưỡng trẻ mồ côi trên khắp thế giới để được nhận giải thưởng nhân đạo Conrad N. Hilton vào năm 2002 và nhiều lần được đề cử giải Nobel Hoà bình.

P.V

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here