Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Liberty ra mắt gói bảo hiểm hỗ trợ y tế cả trong và ngoài nước

(SGTT) – Ngày 15-2, Bảo hiểm Liberty công bố hợp tác cùng APRIL International Care ra mắt gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế MyHEALTH, được thiết kế dành cho công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Sản phẩm này cung cấp giải pháp toàn diện và linh hoạt, giúp khách hàng chi trả các chi phí y tế và hỗ trợ cho cả gia đình bất cứ ở đâu.

Bảo hiểm Liberty hợp tác cùng APRIL International Care ra mắt gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế MyHEALTH. Ảnh minh họa: DNCC

MyHEALTH cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe toàn cầu, bảo hiểm toàn diện chi phí y tế và hỗ trợ chi phí y tế khẩn cấp cho người Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Bên cạnh tính linh hoạt, tuỳ chỉnh theo nhu cầu của khách hàng, MyHEALTH còn có những ưu điểm nổi bật như chi trả toàn bộ các chi phí liên quan đến nhập viện, tai nạn, phẫu thuật ngoại trú, bệnh ung thư, sơ tán y tế toàn cầu và hồi hương.

Với ba chương trình bảo hiểm linh hoạt và quyền lợi lên đến 46,4 tỉ đồng, MyHEALTH được xem là một trong những sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế nhằm thu hút những khách hàng cao cấp, đòi hỏi tốt nhất về các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

APRIL là nhà môi giới bảo hiểm hàng đầu tại Pháp với mạng lưới 15.000 nhà môi giới. Theo ông David Ariff Chan, Tổng Giám đốc Liberty Việt Nam, Liberty và APRIL đã duy trì mối quan hệ làm việc lâu dài và ổn định, đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm trên phạm vi toàn cầu.

Hùng Lê

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hướng dẫn làm lại thẻ Bảo hiểm y tế trực tuyến,...

0
VssID là ứng dụng của Bảo hiểm xã hội Việt Nam có nhiều chức năng hữu ích cho người tham gia bảo hiểm xã...

Techcombank ra mắt bảo hiểm số TechCare+ tích hợp trên ứng...

0
(SGTT)- Từ tháng 5-2023, với mức phí từ 20.000 đồng/tháng, khách hàng có thể tham gia bảo hiểm số TechCare+ giúp bảo vệ tài...

Bảo hiểm bồi thường gần 37 tỉ đồng cho trực thăng...

0
Bảo hiểm PVI đã hoàn tất các thủ tục liên quan đến bảo hiểm thân máy bay trực thăng Bell 505 để chi trả...

Đề xuất bổ sung nhiều nhóm lao động đóng bảo hiểm...

0
Theo đề xuất của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, nhiều nhóm lao động sẽ được bổ sung để đóng bảo hiểm...

Tăng lương cơ sở, tăng mức đóng các loại bảo hiểm

1
Tăng lương từ 1-7-2023 đồng nghĩa với tăng mức đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, và đương nhiên mức hưởng bảo...

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm cho tài xế giao hàng...

0
Công ty công nghệ bảo hiểm Igloo của Singapore, ngày 16-3, đã chính thức vào thị trường Việt Nam bằng việc hợp tác với...

Kết nối