“Lên đời” hàng điện máy với Nguyễn Kim

22

Với mong muốn mang đến cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ cao cấp cho khách hàng, từ ngày 1 đến 31-10-2017 Nguyễn Kim và các tập đoàn điện tử triển khai chương trình khuyến mãi “Lên đời hàng điện máy” với ưu đãi mua sắm hấp dẫn: Mua máy giặt – Tặng tủ lạnh, Mua ti vi – Tặng tủ lạnh, Mua tủ lạnh – Tặng ti vi.

Đặc biệt, trong chương trình “Lên đời hàng điện máy, khách hàng mua các sản phẩm ti vi, máy giặt, tủ lạnh cao cấp sẽ được tặng quà tặng đính kèm, giúp bổ sung các thiết bị điện máy hiện đại cho gia đình.

Khi mua ti vi từ 65” trở lên các thương hiệu được tặng tủ lạnh AQUA 95 l, mua ti vi Sony 4K từ 55” trở lên được tặng xe đạp thể dục, mua ti vi Samsung 4K từ 55” trở lên được tặng loa sound bar Samsung. Ngoài ra còn có hàng ngàn quà tặng tặng ngay như bình đun Pensonic PAB-1711C, nồi cơm điện Pensonic PSR-17Q , bếp hồng ngoại WHIRLPOOL ACT203/BLV  khi mua ti vi từ 32” – 50”.

Khi mua tủ lạnh side by side các thương hiệu có giá trị từ 30 triệu đồng trở lên khách hàng được tặng ngay ti vi Sharp 32” hoặc khi mua máy giặt sấy các thương hiệu được tặng tủ lạnh AQUA 95 l. Ngoài ra, khi mua tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh có giá trị từ 9 triệu đồng trở lên sẽ được tặng nồi cơm điện Pensonic 1.5 l. Đặc biệt, tặng thêm 2 năm bảo hành cho khách hàng mua máy giặt cửa ngang các thương hiệu Electrolux, AQUA, LG.

Giảm đồng loạt 5% cho các sản phẩm gia dụng cao cấp các thương hiệu như Lò vi sóng điện tử, Lò nướng âm, Nồi cơm điện từ cao tần, Bếp điện âm, Bếp gas âm, Máy hút khói, Máy ép chậm…

IMG_0178

Hàng loạt sản phẩm công nghệ đỉnh được ra mắt trong dịp này như Samsung Note 8, đặt hàng Iphone 8/8Plus và Iphone X, Nokia 8. Chương trình “Dế đỉnh – Quà đỉnh” ưu đãi tặng 100% quà tặng giá trị khi mua bất kỳ điện thoại di động Smartphone . Đặc biệt, khi mua điện thoại smartphone khách hàng được giảm thêm 10% khi mua sản phẩm thứ hai.

Khi mua laptop các thương hiệu, khách hàng được tặng 100% quà tặng tặng ngay là bộ loa vi tính và chuột. Giảm thêm 10% cho đơn hàng thứ 2 khi mua laptop. Ngoài ra còn có chương trình ưu đãi đồng giá từ 99.000 đồng, 199.000 đồng, 299.000 đồng cho linh phụ kiện. Tặng gói bảo hành 02 năm cho tất cả laptop các thương hiệu.

Khách hàng máy ảnh bán pro các thương hiệu Canon, Sony… được nhận ngay hàng ngàn quà tặng chất lượng là thẻ nhớ, bao máy, túi máy ảnh, adapter, ba lô… Đặc biệt với đối tượng học sinh, sinh viên chưa có thẻ tín dụng, FE Credit và HD Saison hỗ trợ trả góp lãi suất chỉ 0% dành cho các sản phẩm có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên.

Cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ mới dễ dàng hơn với ưu đãi trả góp lãi suất 0% đến 12 tháng với các ngân hàng ANZ, Citibank, HSBC, Sacombank, Vietinbank, VIBbank, Techcombank, Shinhanbank, VPbank, Maritimebank, Standard Chartered với hóa đơn chỉ từ 3 triệu đồng. Đặc biệt, chủ thẻ Eximbank, VIBBank, SEABank, VPBank khi mua các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng với giá trị thanh toán từ 10 triệu đồng trở lên sẽ được giảm thêm 500.000 đồng.

Với khách hàng chưa có thẻ tín dụng, FE Credit, HD Saison, Home Credit tài trợ trả góp lãi suất 0% đến 6 tháng mà không cần trả trước. Cụ thể, HD Saison và Home Credit tài trợ lãi suất 0% cho khách hàng mua ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh và sản phẩm số có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên. Riêng FE Credit tài trợ lãi suất 0% cho khách hàng mua tất cả sản phẩm ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh và sản phẩm số.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here