Lái thử xe Ford miễn phí tại 18 tỉnh, thành

0

(SGTTO) – Từ ngày 11 đến ngày 30-5-2019, Ford Việt Nam tổ chức những ngày lái thử xe tại nhiều địa phương trong cả nước.

Theo đó, trog chuỗi chương trình Ford SUV Drive, người tiêu dùng sẽ lái thử các mẫu xe của hãng này EcoSport, Everest, Explorer, Ranger và Ranger Raptor.

Sự kiện lái thử được thực hiện trên một loạt đường thử mới do các chuyên gia Ford thiết kế riêng và mô phỏng các cung đường off-road bao gồm đường đất, đường gập ghềnh, vặn xoắn và dốc cao.

Chuỗi sự kiện trải nghiệm này sẽ khởi đầu tại hai thành phố Hà Nội và TPHCM, lần lượt tại sân vận động Mỹ Đình và trường đua Phú Thọ trong 4 ngày 11,12,18,19 tháng 5. Tiếp theo, chương trình được tổ chức tại 16 tỉnh thành còn lại như Thái Nguyên, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đồng Nai…

“Trải nghiệm của khách hàng là một trong những yếu tố luôn được Ford Việt Nam quan tâm”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ trong buổi ra mắt sự kiện tại TPHCM.

Trong quý 1/2019 vừa qua, doanh số của Ford tại Việt Nam đạt mức tăng trưởng 39%, tương đương với 7.501 xe được giao tới tay khách hàng, trong đó có sự đóng góp không hề nhỏ của các dòng xe đa dụng và bán tải.

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here