KTM ra mắt Duke 200 thế hệ mới, giá khoảng 56 triệu đồng

0

(SGTTO) – Nối tiếp các thành viên còn lại của dòng Duke giá rẻ, Duke 200 cuối cùng cũng được KTM cập nhật thiết kế mới, đậm dáng thể thao.

Trước đó, KTM đã tung ra thế hệ mới cho dòng Duke với phiên bản 390cc và 125cc, nhưng khi đó, phiên bản 200cc vẫn giữ nguyên thiết kế cũ. Mãi đến thời điểm bây giờ, hãng mới cập nhật bộ áo mới cho mẫu mô tô giá rẻ này.

Về ngoại hình, KTM Duke 200 2020 vẫn sở hữu ngoại hình mới tương tự như những anh em khác thuộc dòng Duke với thiết kế đầy sắc sảo và thể thao theo phong cách streetfighter.

Sự khác biệt rõ ràng nhất của chiếc xe ngoài thiết kế tem và màu sơn khác biệt là hệ thống xả. Phần đầu thiết kế mới nhưng thay vì đèn pha full LED được tách thành hai nửa như Duke 390, chiếc xe vẫn sử dụng chóa pha sợi đốt truyền thống kèm hai đèn demi LED.

Chiếc xe cũng không còn bảng đồng hồ màn hình màu LCD thông minh như Duke 390, thay vào đó là cụm đồng hồ của thế hệ cũ.

Sức mạnh của KTM Duke 200 mới đến từ động cơ xi-lanh đơn 199,5cc với công suất 25PS và mô-men xoắn 19,3Nm. Hệ thống phanh và phuộc của vẫn tương đương với các “đàn anh” với ABS hai kênh.

Mẫu xe được ra mắt tại Ấn Độ, với mức giá 172.749 pupee (khoảng 56 triệu đồng)/chiếc.

La Thành

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here