fbpx
Thứ Năm, Tháng Mười 28, 2021

Kienlongbank khai trương hai đơn vị mới

Trong 2 ngày 14 và 15/9/2018, Kienlongbank đã lần lượt khai trương 2 đơn vị mới: Chi nhánh Cần Giờ (TPHCM) và Phòng giao dịch Trà Quýt tại huyện Châu Thành (tỉnh Sóc Trăng).

Khách hàng giao dịch tại Kienlongbank Cần Giờ trong ngày khai trương

Từ đầu năm 2018 đến nay, Kienlongbank đã khai trương và đưa vào hoạt động 13/17 đơn vị được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép, nâng tổng số điểm giao dịch của ngân hàng này tại 28 tỉnh, thành phố trên cả nước lên 130 điểm.

Nhân dịp này, Kienlongbank đã trao tặng 100 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Cần Giờ (TPHCM) và 50 suất học bổng cho các em học sinh của huyện Châu Thành (tỉnh Sóc Trăng). Được biết, từ năm 2013 đến nay, Kienlongbank đã trao tặng 15.000 suất học bổng cho các em học sinh THPT với tổng kinh phí hơn 17 tỷ đồng.

Nhân dịp khai trương đơn vị mới, Kienlongbank dành nhiều phần quà hấp dẫn tặng khách hàng giao dịch. Ngoài ra, ngân hàng còn áp dụng các chính sách ưu đãi về lãi suất tiết kiệm, các gói vay cạnh tranh và những chính sách miễn phí/miễn lãi của dịch vụ thẻ, như: Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB/Visa được miễn lãi 55 ngày, miễn phí mở thẻ, miễn phí thường niên, miễn phí rút tiền ATM Kienlongbank, giảm giá tại các điểm ưu đãi; thẻ ATM Trường Sa Việt Nam – Hoàng Sa Việt Nam được miễn phí rút tiền ATM trên toàn quốc.

Thông tin chi tại: www.kienlongbank.com hoặc gọi 19006929.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cake và Mambu đã hoàn tất chuyển đổi hệ thống ngân...

0
(SGTT) – Chỉ trong 74 ngày, ngân hàng số Cake (ứng dụng ngân hàng online trên di động được VP Bank và Be Group...

HSBC: Nhà phát hành châu Á chú trọng các vấn đề...

0
(SGTT) - Các nhà phát hành chứng khoán châu Á có thái độ chú trọng hơn đến các vấn đề môi trường và xã...

MSB ra mắt tính năng giải ngân trực tuyến cho doanh...

0
(SGTT) - Tiếp nối sự thành công với tính năng mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến dành cho doanh nghiệp, giao dịch được...

PVPower chọn MB, Techcombank thu xếp vốn cho dự án điện...

0
(SGTT) - Ngày 4-10, tại Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVPower) đã tổ chức Lễ ký thư chỉ...

Kết nối


Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH