Khánh thành toà nhà căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Residence Saigon

0

(SGTTO) – Chiều 25-3, tại TPHCM, Liên doanh Việt Nam Singapore gồm Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Saigon Co.op (SCID) và Công ty đầu tư Mapletree thuộc tập đoàn Mapletree, Singapore đã chính thức giới thiệu thiết kế mô hình tòa tháp đôi văn phòng hạng A – V Plaza, đồng thời Mapletree khánh thành tòa nhà căn hộ dịch vụ cao cấp 30 tầng – Oakwood Residence Saigon đầu tiên tại Việt Nam.

Liên doanh Việt Nam – Singapore giới thiệu thiết kế mô hình tòa tháp đôi văn phòng hạng A – V Plaza

Tòa tháp đôi V-Plaza Towers với diện tích sàn hơn 66.000 mét vuông dự kiến hoàn thành vào năm 2023 sẽ là tổ hợp văn phòng lớn nhất quận 7, TPHCM, đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế cho các công ty về các lĩnh vực thương mại điện tử, CNTT, tài chính ngân hàng và sản xuất.

Còn Oakwood Residence Saigon sẽ cung cấp 237 căn hộ dịch vụ được trang bị đầy đủ tiện nghi, từ căn hộ studio đến căn hộ có 3 phòng ngủ, kèm theo là các tiện nghi như phòng họp đa chức năng rộng đến 110 mét vuông, nhà hàng hiện hữu trong toà nhà, trung tâm thể dục, hồ bơi và sân chơi cho trẻ em.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong (trái) bắt tay Phó Thủ tướng Singapore Tiêu Chí Hiền sau khi thực hiện nghi thức đưa vào hoạt động 237 căn hộ dịch vụ cao cấp đầu tiên tại quận 7

Cùng với hai công trình trên, trung tâm thương mại SC VivoCity hiện tại và khu căn hộ RichLane Residences sẽ tạo nên mô hình tích hợp đa năng khép kín, phục vụ tốt nhu cầu “Làm việc – sinh sống và vui chơi” rộng 4,4 ha.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Edmund Cheng – Chủ tịch Mapletree cho biết, với kinh nghiệm chuyển đổi thành công khu vực HarbourFront và Alexandra được Chính phủ Singapore đánh giá cao, Mapletree đã mang chuyên môn của mình đến TPHCM để tạo ra một môi trường tương tự tại khu Saigon South Place.

Ông Edmund Cheng, Chủ tịch Mapletree Phát biểu tại buổi lễ giới thiệu dự án V-Plaza và lễ khánh thành Oakwood Residence Saigon

“Saigon South Place, khởi đầu là một dự án cánh đồng xanh đã mang đến sự sinh động cho quận 7. Ngày nay, chúng tôi tin tưởng rằng South South Place sẽ là một điểm đến được tìm kiếm nhiều vì nằm gần khu trung tâm thương mại, nhiều trường học, khu công nghiệp cũng như trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn, cung cấp sự tiện lợi một cửa cho những người sống và làm việc gần đó”, Chủ tịch Mapletree cho hay.

Trước đó, năm 2015 liên doanh Saigon Co.op – Mapletree đã hoàn thành và đưa vào hoạt động khu trung tâm mua sắm SC VivoCity rộng hơn 64.000 mét vuông. Giai đoạn 2 hoàn thành Mapletree Business Centre vào năm 2017, do Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng chính tay cắt băng khai trương. Giai đoạn 3 (2018-2019) đã liên tiếp hoàn thành Richlane Residences và Oakwood Residence Saigon. Giai đoạn 4 của toàn bộ dự án liên doanh Việt Nam – Singapore này sẽ hoàn thành khi tòa tháp đôi văn phòng V-Plaza Towers hoàn thành và đi vào hoạt động dự kiến vào năm 2023.

Ngô Kiếm

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here