Khám phá đảo Ngọc trên đại dương xanh Đài Loan

Tiếp nối hành trình Hello World – Du lịch hạng sang tới Hàn Quốc, từ ngày 09 đến 17/8/2018, Hello World sẽ tiếp tục hành trình đến với Đảo Ngọc trên đại dương xanh Đài Loan. Đây được cho là một trong những điểm đến hấp dẫn của Châu Á bởi nền ẩm thực phong phú, con người thân thiện và nhiều danh thắng tuyệt đẹp.

Hành trình trải nghiệm văn hoá, ẩm thực và cảnh đẹp của Hello World sẽ đi qua 6 tỉnh và thành phố nổi tiếng của Đài Loan là Đài Bắc, Đài Trung, Tân Bắc Miêu Lật, Nghi Lan, Nam Đầu cùng 6 vị khách đặc biệt đến từ Việt Nam. Sáu khách mời tham gia hành trình khám phá Đài Loan là những nhân vật truyền cảm hứng mạnh mẽ trong cộng đồng người yêu du lịch, gồm Diễm My 9x, ca sĩ Quang Vinh, người mẫu Cao Thiên Trang, food-blooger Phan Anh, travel blogger Nhị Đặng và Hoàng Lê Giang.

Các khách mời sẽ có những trải nghiệm du lịch qua các thành phố lớn tại Đài Loan, lưu trú trong các khách sạn cao cấp Le Méridien Taipei, Hotel Royal Chiaohsi, Caesar Park Hotel Banqiao. Bên cạnh đó, khách mời còn được thưởng lãm những cảnh đẹp nổi tiếng như hồ Nhật Nguyệt, ngắm hoàng hôn ở Cao Mỹ, tham gia leo núi ở hòn đảo Quy Sơn. Đồng thời, du khách còn được tìm hiểu, khám phá nền văn hóa, lịch sử lâu đời cũng như nghệ thuật đương đại tại các bảo tàng nổi tiếng của đảo Ngọc – Đài Loan như Bảo tàng Cung điện Quốc gia, Trung tâm Nghệ thuật Truyền thống Quốc gia, Công Viên Văn Hóa & Sáng Tạo Tùng Sơn…

Điểm nhấn của hành trình Hello World – Khám phá Đảo Ngọc trên đại dương xanh Đài Loan là cơ hội thưởng thức ẩm thực truyền thống phong phú tại nhà hàng Shin Yeh Dining lâu đời, thưởng thức trà sữa truyền thống Đài Loan Chun Shui Tang, cũng như tham gia vào các mô hình du lịch sinh thái với nông trại cừu QingJing Farm, nghỉ dưỡng tại Tai-Yi Red Maple Resort and spa – nơi được biết đến với cảnh quan lộng lẫy và thảm thực vật phong phú, thưởng thức rượu vang quất độc đáo tại nhà máy rượu vang Cangjiu Winery và thưởng thức ca vũ kịch tại nhà hát opera National Taichung Theater….

Hello World hứa hẹn sẽ là hành trình bùng nổ với rất nhiều những bất ngờ đang chờ đợi du khách khám phá.

Hello World – Khám phá Đảo Ngọc trên đại dương xanh Đài Loan đem đến nhiều hoạt động tương tác với công chúng yêu du lịch. Các khách mời sẽ chia sẻ thông tin du lịch Đài Loan, hình ảnh trải nghiệm thực tế, cảm xúc thú vị trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram và Youtube. Sau chuyến đi, ban tổ chức sẽ phát hành quyển sách Cẩm nang du lịch Đài Loan – Taiwan Travel Guide book với nội dung tổng hợp thông tin du lịch Đài Loan, những bài viết chia sẻ cảm nhận của mỗi thành viên tham gia hành trình và bộ sưu tập những hình ảnh đẹp về đảo ngọc xinh đẹp này.Sách được phát hành miễn phí đến hệ thống thư viện trên toàn quốc, các doanh nghiệp lữ hành, hệ thống resort và khách sạn và các đơn vị phối hợp thực hiện chương trình. Độc giả của tạp chí Wanderlust Tips có thể đăng ký nhận Cẩm nang du lịch Đài Loan hoặc đón đọc phiên bản E-book của Cẩm nang du lịch Đài Loan trên website: wanderlusttips.com hoặc trên các trang đọc sách báo điện tử (Issuu, Alezza, Magzter…).

Hello World là chuỗi chương trình khám phá điểm đến mới, với các loại hình du lịch độc đáo được phát động và tổ chức bởi tạp chí du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips, với mong muốn góp phần thúc đẩy tiềm năng du lịch của các điểm đến được yêu thích trong nước và nước ngoài. Chương trình hứa hẹn là cầu nối giúp xúc tiến du lịch, tương tác đa chiều và quảng bá các sản phẩm, dịch vụ cao cấp của các thương hiệu nổi bật tại các điểm đến.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here