Khách hàng LiV Resorts được trao đổi kỳ nghỉ đến 80 quốc gia

0

(SGTTO) – Các khách hàng sở hữu kỳ nghỉ của LiV Resorts (Quảng Nam) có toàn quyền trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống của Interval International, trải rộng 80 quốc gia trên thế giới, cùng được cấp các đặc quyền ưu tiên.

Bà Nguyễn Kỳ Tâm Ánh đón chứng nhận từ đại diện Interval International -Ảnh: Lê Hoàng

Ngày 15-8, LiV Resorts đánh dấu sự kiện ra mắt với việc nhận chứng nhận thành viên đầu tiên và duy nhất hiện nay ở Việt Nam gia nhập tổ chức trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu thế giới Interval International.

Theo đó, các khách hàng sở hữu kỳ nghỉ của LiV Resorts có toàn quyền trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống quốc tế, gồm hơn 3.200 khách sạn và khu nghỉ dưỡng chất lượng hàng đầu (4 và 5 sao) toạ lạc tại các vị trí và điểm đến tốt trải rộng 80 quốc gia toàn thế giới.

Sở hữu kỳ nghỉ là hình thức du lịch hiệu quả trên thế giới có từ những năm 1960, nhưng được biết đến ở Việt Nam trong vài năm gần đây với không ít cơ hội và thách thức.

LiV Resorts là đơn vị trong nước cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ với bất động sản gồm 44 căn hộ 5 sao từ 1-3 phòng ngủ thuộc khu nghỉ dưỡng The Pearl Hội An. Với diện tích hơn 8,1 héc ta, The Pearl Hội An toạ lạc ngay bãi biển An Bàng (Hội An) – tốp 25 bãi biển đẹp nhất thế giới (theo Trip Advisor Asia). Đây là khu phức hợp du lịch và giải trí quy tụ nhiều tiện nghi của một resort cao cấp như: bãi biển riêng, hồ bơi trẻ em và người lớn rộng đến 4.000m2, trung tâm thương mại 20.000m2, khu bowling, các câu lạc bộ và rạp chiếu phim Lotte Cinema. Toàn bộ hoạt động của quần thể nghỉ dưỡng này được quản lý bởi Ascott.

Theo bà Nguyễn Kỳ Tâm Ánh, Giám đốc điều hành LiV Resorts, việc LiV Resorts gia nhập hệ thống trao đổi kỳ nghỉ quốc tế Interval International, sẵn sàng kết nối khách hàng sở hữu kỳ nghỉ của LiV Resorts với hơn 3.200 khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp tại hơn 80 quốc gia. Đó là những khách sạn thuộc các hệ thống quản lý danh tiếng thế giới, như Anantara, Accor, Marriott, Hyatt, Four Seasons, Starwood…

Hiện tại, LiV Resorts đang cung cấp sản phẩm Sở hữu Kỳ nghỉ theo hình thức tuần cố định trong thời gian 35 năm, với mức phí thay đổi tuỳ theo loại phòng và loại tuần từ khoảng 11.800 đến 18.000 đô la Mỹ/đơn vị tuần/35 năm. Đáng chú ý, bên cạnh giá trị du lịch, sản phẩm này còn có thể được sử dụng như quà tặng, tài sản cho thuê, thừa kế hay chuyển nhượng theo nhu cầu của khách hàng về tính linh hoạt và tính thanh khoản của các khoản đầu tư dài hạn.

Để biết thêm thông tin về LiV Resorts, khách hàng có thể trải nghiệm tại Lầu 22, toà nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM, hoặc truy cập www.liv-resorts.vn.

Lê Hoàng

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here