K+ ưu đãi khách hàng mùa World Cup

0

Nhân dịp World Cup 2018, truyền hình số vệ tinh K+ mở chương trình ưu đãi cho khách hàng mới đăng ký lắp đặt K+ từ tuần đầu tháng 6.

Từ ngày 10/6 cho tới hết ngày 15/7/2018, truyền hình số vệ tinh K+ chính thức mở chương trình ưu đãi giúp mọi gia đình có thể đón mùa bóng đá sôi động World Cup 2018. Cụ thể, các khách hàng đăng ký lắp đặt gói cước Premium+ sẽ được hưởng mức giá ưu đãi cho trọn bộ đầu thu K+ HD, với giá chỉ còn 495.000 đồng (giá gốc là 1,3 triệu đồng). Đồng thời, khách hàng được tặng miễn phí một tháng thuê bao khi đăng ký dịch vụ từ 6 tháng trở lên.

Ngoài ra, các thuê bao Premium+ còn được tặng miễn phí một tài khoản myK+ (xem truyền hình K+ qua ứng dụng di động) để có thể xem trực tuyến 90 kênh Việt Nam và quốc tế trong đó có 4 kênh K+ độc quyền, mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị di động kết nối Internet.

Bên cạnh đó, Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV, quản lý dịch vụ K+) công bố khán giả Việt Nam sẽ được xem trực tiếp trọn vẹn 64 trận đấu hấp dẫn của FIFA World Cup 2018 trên hệ thống K+ với chất lượng HD sắc nét. K+ còn mang đến cho khán giả những trải nghiệm khác biệt và hấp dẫn nhất với chương trình đồng hành Cúp vàng thế giới được thực hiện dưới những góc nhìn mới lạ và có tính giải trí cao.

Người hâm mộ bóng đá sẽ được cập nhật những diễn biến mới nhất về World Cup trong chương trình đồng hành đặc biệt được phát sóng hàng ngày suốt một tháng diễn ra giải đấu, với phần tin tức nhanh, phân tích chuyên môn đặc sắc và phần dự đoán kết quả vô cùng đặc biệt được dẫn dắt bởi người dẫn chương trình Thu Hằng cùng một nhà tiên tri thông minh bí ẩn, kèm theo những phần quà hấp dẫn dành cho khán giả trên kênh K+ PM.

FIFA World Cup 2018 diễn ra tại Nga trong vòng hơn một tháng từ ngày 14-6 đến 15-7, với sự góp mặt của 32 đội tuyển từ các cường quốc bóng đá thế giới, bao gồm 64 trận đấu đỉnh cao đang được người hâm mộ trên khắp Việt Nam mong đợi.

Chí Thịnh

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here