fbpx
Thứ Sáu, Tháng Bảy 1, 2022

Huế bắt đầu đón những đoàn khách du lịch lớn

(SGTT) – Chiều ngày 15-3-2022, tại Ngọ Môn – Đại Nội, thành phố Huế, ngành văn hóa và du lịch Huế đã tổ chức đón đoàn khách gần 600 người của Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Việt (Công ty Viettours).

Đoàn khách tham quan Hoàng cung Huế theo khuôn khổ chương trình du lịch hình thức MICE (du lịch kết hợp hội họp, khen thưởng) tổ chức cho các nhân sự cao cấp và cán bộ của một tập đoàn lớn. Đoàn sẽ ở lại Huế 4 ngày 3 đêm tham gia các hoạt động khen thưởng, teambuilding, tham quan…

Chia sẻ với báo chí, ông Trần Hữu Thùy Giang, Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, cho biết việc tổ chức đón các đoàn du lịch như thế này nhằm kích cầu và đẩy mạnh phát triển loại hình teambuilding, MICE, chuyến bay nguyên chuyến đến Huế. Tùy theo số lượng cụ thể, ngành du lịch sẽ có hình thức đón phù hợp.

“Ngày 7-4 đến sẽ có đoàn caravan 293 khách với khoảng 150 xe ô tô đến Huế. Chúng tôi đang lên kế hoạch tiếp đón”, ông Giang nói và chia sẻ thêm thời gian đến, ngành du lịch sẽ tiếp tục triển khai các chương trình kích cầu du lịch ở các doanh nghiệp, vận động các nhà cung cấp dịch vụ trong tỉnh liên kết với nhau để hình thành, cung cấp các chương trình, sản phẩm trọn gói hấp dẫn, giá cả ưu đãi kết hợp với chính sách kích cầu để đồng hành với các đơn vị lữ hành, thúc đẩy việc đưa khách đến Huế.

Được biết sau khi đón đoàn gần 600 khách này, cùng với những biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế và Công ty Viettours đã tổ chức các hoạt động tham quan tại Quần thể di tích Cố đô Huế với mong muốn mang đến những trải nghiệm mang tính khám phá về du lịch, văn hoá, lịch sử, các giá trị về phi vật thể qua các chương trình biểu diễn nghệ thuật, tìm hiểu công trình kiến trúc…

Đoàn khách gần 600 người này được bố trí thăm Đại Nội theo từng nhóm ở các khung giờ lệch nhau trong buổi (chứ không vào cùng lúc) để đảm bảo phòng dịch. Các thành viên trong đoàn đã được Công ty du lịch Viettours kiểm tra sức khỏe và test âm tính trước khi đến Huế.

Hiếu Trương – Nhân Tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đến Huế, vãn cảnh chùa Thánh Duyên, ngắm hoàng hôn trên...

0
(SGTT) - Chùa Thánh Duyên là một trong số ba ngôi chùa được triều Nguyễn phong tặng danh hiệu “Quốc tự”. Chùa ở khá...

Thưởng ngoạn vẻ đẹp cố đô Huế từ bầu trời

0
(SGTT) - Sáng 25-6, lễ hội khinh khí cầu “Cố đô Huế nhìn từ bầu trời” đã chính thức khai mạc tại sân Hàm...

Lễ hội Ẩm thực “Kinh đô Huế với bốn phương” dự...

0
(SGTT) - Tối 23-6, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam và Hiệp hội...

Vẻ đẹp Huế qua lăng kính của hội họa và thơ...

0
(SGTT) - Ngày 23-6 tại Bảo tàng Mỹ thuật Huế đã diễn ra triển lãm “Nét đẹp di sản Cố đô Huế qua thơ...

Festival Huế 2022: dự kiến đón 200.000 khách trong tháng 6

0
Festival Huế 2022 có sự đổi mới trong cách tổ chức để tất cả các hoạt động và sản phẩm gắn kết chặt chẽ...

Đoàn Malaysia đến khảo sát du lịch tại Huế

0
Sáng 18-6, ngành du lịch Thừa Thiên Huế đã đón đoàn famtrip gồm 31 thành viên là các cơ quan và doanh nghiệp du...

Kết nối