Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024

Huế bắt đầu đón những đoàn khách du lịch lớn

(SGTT) – Chiều ngày 15-3-2022, tại Ngọ Môn – Đại Nội, thành phố Huế, ngành văn hóa và du lịch Huế đã tổ chức đón đoàn khách gần 600 người của Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Việt (Công ty Viettours).

Đoàn khách tham quan Hoàng cung Huế theo khuôn khổ chương trình du lịch hình thức MICE (du lịch kết hợp hội họp, khen thưởng) tổ chức cho các nhân sự cao cấp và cán bộ của một tập đoàn lớn. Đoàn sẽ ở lại Huế 4 ngày 3 đêm tham gia các hoạt động khen thưởng, teambuilding, tham quan…

Chia sẻ với báo chí, ông Trần Hữu Thùy Giang, Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, cho biết việc tổ chức đón các đoàn du lịch như thế này nhằm kích cầu và đẩy mạnh phát triển loại hình teambuilding, MICE, chuyến bay nguyên chuyến đến Huế. Tùy theo số lượng cụ thể, ngành du lịch sẽ có hình thức đón phù hợp.

“Ngày 7-4 đến sẽ có đoàn caravan 293 khách với khoảng 150 xe ô tô đến Huế. Chúng tôi đang lên kế hoạch tiếp đón”, ông Giang nói và chia sẻ thêm thời gian đến, ngành du lịch sẽ tiếp tục triển khai các chương trình kích cầu du lịch ở các doanh nghiệp, vận động các nhà cung cấp dịch vụ trong tỉnh liên kết với nhau để hình thành, cung cấp các chương trình, sản phẩm trọn gói hấp dẫn, giá cả ưu đãi kết hợp với chính sách kích cầu để đồng hành với các đơn vị lữ hành, thúc đẩy việc đưa khách đến Huế.

Được biết sau khi đón đoàn gần 600 khách này, cùng với những biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế và Công ty Viettours đã tổ chức các hoạt động tham quan tại Quần thể di tích Cố đô Huế với mong muốn mang đến những trải nghiệm mang tính khám phá về du lịch, văn hoá, lịch sử, các giá trị về phi vật thể qua các chương trình biểu diễn nghệ thuật, tìm hiểu công trình kiến trúc…

Đoàn khách gần 600 người này được bố trí thăm Đại Nội theo từng nhóm ở các khung giờ lệch nhau trong buổi (chứ không vào cùng lúc) để đảm bảo phòng dịch. Các thành viên trong đoàn đã được Công ty du lịch Viettours kiểm tra sức khỏe và test âm tính trước khi đến Huế.

Hiếu Trương – Nhân Tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 thu hút...

0
(SGTT) - Đêm bế mạc tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 đã diễn ra ở sân khấu trước điện Kiến Trung...

Thái Bình Lâu kỳ ảo trong không gian âm thanh, ánh...

0
(SGTT) – Từ nay đến ngày 20-6, Thái Bình Lâu – Đại Nội Huế sẽ “khoác” lên mình vẻ đẹp kỳ ảo, thông qua...

Thừa Thiên Huế: Lễ hội ẩm thực chay thu hút hàng...

0
(SGTT) - Tối 8-6, Ban Từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Ban Tổ...

Đa sắc màu đêm khai mạc tuần lễ Festival nghệ thuật...

0
(SGTT) - Tối 7-6, chương trình khai mạc tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 lần đầu tiên tổ chức tại không...

Tăng trải nghiệm lưu trú cho du khách đến Thừa Thiên...

0
(SGTT) – Với những động thái gần đây, có thể thấy ngành du lịch Thừa Thiên Huế đang định hướng phát triển mô hình...

Có gì thu hút tại tuần lễ Festival Nghệ thuật Quốc...

0
(SGTT) - Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 - điểm nhấn của Festival Huế diễn ra xuyên suốt trong năm nay,...

Kết nối