Home Credit có ứng dụng tài chính tiêu dùng tốt nhất 2018

0

Ngày 14/9/2018 vừa qua, ứng dụng di động (mobile app) của Công ty Tài chính Home Credit Việt Nam đã được tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance magazine (IFM – Anh Quốc) trao giải “Ứng dụng tài chính tiêu dùng tốt nhất 2018” trong khuôn khổ Giải thưởng IFM thường niên, Home Credit cho biết trong thông cáo báo chí của mình.

Được biết, đây là năm thứ hai liên tiếp Home Credit chiến thắng ở hạng mục này. Theo đánh giá, ứng dụng của Home Credit có giao diện thân thiện với nhiều tiện ích về quản lý khoản vay tiêu dùng, giúp khách hàng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi mà không bị ảnh hưởng bởi ngày nghỉ hay khoảng cách địa lý.

Ứng dụng Home Credit Vietnam là ứng dụng di động giúp khách hàng Home Credit quản lý các khoản vay tiêu dùng và tiền mặt. Ra mắt từ tháng 3/2017 tới nay, ứng dụng này đã có 2,5 triệu lượt tải về, tiếp nhận thêm trung bình 10.000 người sử dụng mới mỗi ngày và đang giúp 1,8 triệu khách hàng của Home Credit quản lý các khoản vay tiêu dùng. Các tiện ích chính của ứng dụng bao gồm: So sánh các khoản vay tiêu dùng và tiền mặt; Định vị điểm cho vay, thanh toán và giải ngân gần nhất; Đăng ký khoản vay, thanh toán định kỳ và nhận giải ngân khoản vay trực tuyến (giải ngân vào ví điện tử của đối tác được tích hợp sẵn trong ứng dụng); Nhận thông báo nhắc lịch thanh toán tiện lợi, gửi phản hồi tới trung tâm hỗ trợ khách hàng… và nhiều tiện ích khác. Mới đây công ty cũng đã tích hợp ví MoMo vào ứng dụng để tăng thêm kênh thanh toán khoản vay cho khách hàng.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here