HODECO – Gia Phát Investment phát triển Ecotown Phú Mỹ

0

Công ty cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) và Gia Phát Investment đã ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư và kinh doanh dự án Khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hodeco là công ty bất động sản có quy mô lớn và đang có nhiều dự dự án tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Trong khi đó, Gia Phát Investment cũng có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối, phát triển các dự án bất động sản tại nhiều địa phương.

Việc ký kết giữa hai doanh nghiệp đánh dấu bước phát triển trong việc đẩy mạnh hợp tác kinh doanh toàn diện trong lĩnh vực bất động sản cũng như nâng cao vị thế của hai đơn vị trên thị trường bất động sản. Đồng thời, hai bên cũng cam kết sẽ phối hợp xây dựng và triển khai thêm các dự án chất lượng trong thời gian tới.

Dự án Ecotown Phú Mỹ nằm ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ, phía Bắc giáp với đường quy hoạch 11C, phía Đông giáp với đường quy hoạch D2 và phía Nam giáp với đường Trường Chinh (đường 81 cũ).

Với quy mô 6,3 héc ta, Ecotown Phú Mỹ bao gồm 319 căn nhà ở liên kế, hai tòa nhà chung cư, khu trung tâm văn hóa cộng đồng, nhà trẻ và các công trình giao thông, cảnh quan… Đặc biệt, Ecotown Phú Mỹ nằm trong tổng thể khu đô thị đồng bộ về hạ tầng có quy mô lên đến gần 100 héc ta.

Tổng mức đầu tư của Ecotown Phú Mỹ là hơn 600 tỉ đồng. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành giai đoạn 1 về đầu tư xây dựng, hệ thống hạ tầng kỹ thuật vào quý 4/2018.

Khánh An

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here