Câu lạc bộ kết nối (Supply Purchasing Club – SPC) – cầu nối giữa những người làm công việc thu mua và quản lý chuỗi cung ứng tại Việt Nam, vừa kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển tại Khách sạn Saigon Prince, TPHCM.

Đến tham dự buổi lễ kỷ niệm 10 năm có hơn 120 thành viên của SPC ở khắp cả nước từ Hà Nội đến Phú Quốc và 24 nhà tài trợ đã đồng hành, hỗ trợ kinh phí cho SPC tổ chức lễ kỷ niệm. Nhân dịp này SPC cũng ra mắt Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ 2019 gồm 12 thành viên, tính đến nay SPC đã quy tụ được hơn 500 thành viên tham gia.

Trước ngày diễn ra sự kiện hai tuần, Ban tổ chức sự kiện đã phát động cuộc thi tìm kiếm ý tưởng Slogan cho SPC trên fanpage. Có 44 ý tưởng được gửi đến cho ban tổ chức và kết quả là ý tưởng “SPC – Kết nối – Chia sẻ – Phát triển” đã được chọn là slogan chính thức của SPC trong năm 2019.

Dưới sự bảo trợ của Saigon Times Club, CLB Kết nối suốt 10 năm qua đã không ngừng khẳng định vai trò cầu nối, thúc đẩy tính chuyên nghiệp của những người hoạt động trong lĩnh vực thu mua hàng hóa, dịch vụ, vận tải, ngân hàng… tại Việt Nam, thông qua việc tổ chức các hội thảo, khóa đào tạo, mạng lưới liên kết và các hoạt động xã hội cho các thành viên CLB và khách mời. Các hoạt động này sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, Ban chủ nhiệm CLB Kết nối cho biết.

Câu lạc bộ Kết nối

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here