Hãng xe đua khuyến mãi dịp tết

0

N.Hưng –

Đầu năm 2017 và còn không nhiều ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, nhiều hãng xe tung ra các chương trình khuyến mãi cho khách hàng “tậu trâu”, từ khuyến mãi dịch vụ đến tặng quà, du lịch.

BMW khuyến mãi cho Series 3

Công ty Euro Auto tung ra chương trình cho thương hiệu xe BMW Series 3. Theo đó, từ nay đến hết tháng 2-2017, khách hàng mua dòng xe này và thanh toán 100% giá trị sẽ nhận được gói bảo hành miễn phí năm năm hoặc 200.000 km. Với ưu đãi này, khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể chi phí “nuôi” xe.

Ngoài ra, người sử dụng còn được chăm sóc gói dịch vụ Valet Parking (đậu xe trong trung tâm thành phố). Với dịch vụ này, người dùng khi gặp tình trạng kẹt xe hay giao thông quá tải mà không tìm được chỗ đậu xe ở các thành phố lớn như Hà Nội (quận Hoàn Kiếm) và Sài Gòn (quận 1) có thể gọi điện thoại nhân viên của hãng đến nhận xe để mang về bãi xe riêng.

Kể từ khi ra mắt vào năm 1975 đến nay, Series 3 được xem là mẫu xe góp phần lớn vào thị phần của hãng BMW khi chiếm hơn 25% doanh số. Tại Việt Nam, dòng xe này đã bán được 6.400 chiếc cho khách hàng.

Porsche tặng gói du lịch 160 triệu đồng

Từ nay đến cuối tháng 1-2017, hãng Porsche Việt Nam khuyến mãi gói du lịch bốn ngày đến Đức cho khách hàng mua các phiên bản Macan, Macan S và Macan GTS với giá gói dịch vụ chuyến đi là 160 triệu đồng/người/xe.

Theo đó, khách sẽ đến thành phố Stuttgart và Leipzig (Đức), “nguồn gốc” của thương hiệu Porsche, là nơi sản sinh ra những chiếc xe thể thao của hãng này; thăm lâu đài cổ đồ sộ Odenwald và khu rừng Thuringian nằm ở Đông Đức; lái xe trên các con đường không giới hạn tốc độ tại nước này.

Nissan khuyến mãi ở miền Trung và miền Nam

Tại các đại lý Nissan 3S ở khu vực miền Trung và miền Nam, từ nay đến hết ngày 19-1, khách hàng đang dùng xe của hãng này ở khu vực có các đại lý dịch vụ tiêu chuẩn 3S thuộc các tỉnh, thành miền Trung và miền Nam sẽ nhận được gói dịch vụ bảo dưỡng xe miễn phí và giảm giá.

Cụ thể, hãng xe kiểm tra xe miễn phí 24 hạng mục, giảm giá 20% dầu động cơ, giảm giá 20% lọc dầu, tặng phiếu quà tặng 100.000 đồng/hóa đơn dịch vụ lớn hơn một triệu đồng. Theo đại diện hãng này, việc áp dụng chương trình ở các khu vực là có nhìn nhận về số lượng người mua xe của hãng.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here