Giúp con chinh phục chứng chỉ Cambridge

0

Việc sở hữu những bằng cấp về ngôn ngữ uy tín như chứng chỉ tiếng Anh Cambridge mang đến lợi thế cho các bạn nhỏ tiến xa trong tương lai.

Mô hình “Học tiếng Anh đa trí thông minh” giúp trẻ giỏi tiếng Anh, vững kỹ năng. Ảnh: AMA

Tiếng Anh vững vàng tiếng Anh là điều kiện cần và đủ để trẻ vươn mình ra biển lớn và trở thành công dân toàn cầu đúng nghĩa. Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge là chứng chỉ quốc tế đánh giá năng lực Anh ngữ uy tín, là tiền để để mở ra cơ hội du học và định cư.

Lời khuyên cho phụ huynh

Nhiều cha mẹ đã không ngần ngại đầu tư cho con học tiếng Anh để lấy được chứng chỉ Cambridge. Tuy nhiên, phụ huynh cần lưu ý một số điểm sau để chọn trung tâm dạy tiếng Anh Cambridge phù hợp.

Đầu tiên, phương pháp truyền tải tiếng Anh là điều phụ huynh cần quan tâm khi chọn chương trình học cho con. Bởi vì, khác với người lớn, lối giảng dạy và học tiếng Anh của trẻ nên được chuyển tải theo phương thức sinh động để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, ba mẹ không thể bỏ qua yếu tố rèn luyện kỹ năng cho con trong quá trình trau dồi Anh ngữ. Đây là một trong những trang bị thiết yếu để bé chiếm lĩnh tri thức và vận dụng thành công chúng vào thực tiễn cuộc sống. Lời khuyên tốt nhất là hãy tìm đến các khóa học tiếng Anh có tích hợp rèn luyện kỹ năng.

Mặt khác, vấn đề quản lý việc học của con là yếu tố then chốt để tạo sự phối hợp chặt chẽ với trung tâm Anh ngữ nhằm giúp bé phát triển khả năng tiếng Anh toàn diện. Do đó, sự chăm sóc học viên chu đáo bằng việc cập nhật tình hình học tập của con thường xuyên là điều phụ huynh cần lưu tâm để “chọn mặt, gửi vàng” chuẩn xác.

Một phương pháp đào tạo tiên tiến

Hiện nay, Mô hình học tiếng Anh đa trí thông minh được xác định là một trong số những phương pháp đào tạo tiên tiến dành cho các em nhỏ muốn thi lấy chứng chỉ Cambridge. Với phương châm lấy học viên làm trung tâm, đây là mô hình học được trung tâm Anh ngữ AMA cải tiến từ mô hình English +21 vốn đã được nhiều học viên yêu thích. Theo mô hình mới này, đam mê học tiếng Anh được khơi gợi bằng phương thức dạy và học tiếng Anh qua các dự án học tập sinh động, đa tương tác giúp phát huy thiên hướng đa trí thông minh của trẻ. Trung tâm AMA cũng tổ chức những dự án ngoại khóa bổ ích để trẻ rèn luyện tư duy, sáng tạo và học hỏi các kỹ năng sống. Ngoài ra, phần mềm quản lý học viên trực tuyến Student Portfolio cũng là “điểm sáng” cho phụ huynh theo dõi tiến bộ học tập của con dễ dàng trên thiết bị di động.

Mô hình học tiên tiến này được áp dụng cho khóa Tiếng Anh Mẫu Giáo – Thiếu Nhi – Thiếu Niên của AMA. Với chương trình học vượt trội từ Mỹ và học phí tốt, AMA tin chắc sẽ là nơi khiến ba mẹ an tâm khi cho con học tập tiếng Anh tại đây.

Mô hình học tiếng Anh đa trí thông minh của AMA khuyến khích sự phát triển đa thiên hướng và xuất sắc kỹ năng Anh ngữ dành cho trẻ. Ngoài ra, mô hình học còn kết hợp chương trình cam kết loại giỏi tiếng Anh Cambridge và cung cấp sự chăm sóc chu đáo cho học viên.

  • Vui lòng xem chi tiết thông tin khóa học Tiếng Anh Mẫu Giáo – Thiếu Nhi – Thiếu Niên áp dụng mô hình này tại: https://bit.ly/2VTE5wx

Phan Tâm

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here