Giải Tennis – Cúp Trần Anh Group: Tạm hoãn vì mưa to

1

(SGTTO) – Sáng 21-9, giải Tennis – Cúp Trần Anh Group trong khuôn khổ Đại hội Thể thao Doanh nhân Olympic 2030 lần 5 –2019 chính thức khởi tranh trên năm sân tại cụm sân quần vợt Phú Thọ, TPHCM. Tuy nhiên, vì trời mưa to, giải đã phải tạm hoãn.

Lễ khai mạc giải Tennis – Cúp Trần Anh Group diễn ra với sự góp mặt đông đủ của các VĐV.

Tại giải đấu này, có 46 đôi vận động viên (VĐV) tranh tài theo thể thức playoff (thường gọi là hai lần thua). Đây cũng là năm đầu tiên giải Tennis – Cúp Trần Anh Group thi đấu theo thể thức này, thế nên nếu không may mắn gặp thất bại trong trận ra quân, các tay vợt vẫn còn cơ hội để giành các thứ hạng cao tại giải theo luật playoff.

Sau hơn 30 trận của vòng loại, trời bất ngờ đổ mưa to khiến các trận đấu không thể tiếp diễn. Sau thời gian hội ý của các thành viên Ban tổ chức, Ban điều hành bộ môn và tổ trọng tài, bộ môn Tennis trong khuôn khổ Olympic 2030 sẽ được dời ngày thi đấu sang tuần kế tiếp. Các nhánh đấu và các cặp đấu vẫn được giữ nguyên ở thời điểm tạm hoãn.

Các thành viên BTC, Ban điều hành, trọng tài và VĐV chụp ảnh lưu niệm trước giờ thi đấu.
Một trấn đấu vòng loại môn tennis
Một cú trả giao bóng
Cú backhand của một VĐV
Các VĐV thi đấu với tinh thần quyết tâm cao trong từng pha bóng.
Tinh thần gắn kết được thể hiện qua những nụ cười và những cái bắt tay thật chặt của các doanh nhân khi kết thúc trận đấu.
Trời mưa to khiến các trận đấu phải tạm hoãn. Lịch thi đấu và các nhánh đấu sẽ được gữ nguyên đến tuần tiếp theo.

Hân Nguyễn

1 BÌNH LUẬN

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here