Gần 1.000 người Việt mua tour sang Philippines cổ vũ đội bóng U22 Việt Nam đá chung kết

0

(SGTTO) – Sáng 10-12, chỉ riêng thông qua Vietravel, gần 1.000 người hâm mộ từ Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM đã lên đường sang Philippines để “tiếp lửa” cho tuyển U22 Việt Nam tại trận chung kết Việt Nam – Indonesia diễn ra vào buổi tối.

Cổ động viên Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM trước giờ máy bay cất cánh sang Philippines cổ vũ cho đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam. Ảnh: Vietravel

19g tối nay, 10-12, đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Indonesia tại trận chung kết SEA Games 30.

Trận đấu diễn ra tại Manila, thủ đô của Philippines. Đông đảo khán giả từ Việt Nam đã sang Philippines cổ vũ cho đội tuyển.

Cổ động viên Việt Nam tại sân bay Nội Bài trước giờ bay sang Philippines cổ vũ U22 Việt Nam tại trận chung kết. Ảnh: Vietravel

Ngoài những chỗ đã có trên các chuyến bay thông thường và các chuyến bay tăng cường của các hãng hàng không, Vietravel đã thuê thêm hai máy bay riêng. Hai máy bay này đưa du khách sang Philippines xem chung kết bóng đá U22 Việt Nam – Indonesia.

Đặc biệt, du khách đi từ TPHCM có dịp trải nghiệm máy bay Boeing Dreamliner 787-9. Đây là loại máy bay hiện đại trên thế giới.

Chuyến hành trình khởi hành vào sáng 10-12 đến Manila, sau đó di chuyển đến sân Rizal Memorial xem trận chung kết Việt Nam – Indonesia. Du khách sẽ về lúc rạng sáng 11-12.

Vietravel cũng mở  tour xem bóng đá kết hợp tham quan Philippines phục vụ du khách.

Công ty lữ hành này cho biết tất cả đều được chuẩn bị chu đáo. Từ việc đặt chỗ ngồi lý tưởng xem các trận cầu đến các băng rôn, cờ phướn, áo thun cổ động, kèn trống… cho trận chung kết Việt Nam – Indonesia tối nay.

Đỗ Lan

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here