Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024

Gamuda Land hợp tác với hơn 10 thương hiệu bán lẻ lớn

(SGTT) – Ngày 28-3 vừa qua, Gamuda Land vừa hoàn tất thỏa thuận ghi nhớ hợp tác chiến lược với hơn 10 thương hiệu trong ngành F&B, giáo dục, dịch vụ y tế, bán lẻ tại Việt Nam. Theo đại diện Gamuda Land, bước đi nền tảng này góp phần bảo chứng cam kết thực hiện các chính sách phát triển bền vững cho cộng đồng cư dân thuộc dự án của doanh nghiệp.

Nhà phát triển bất động sản Gamuda Land vừa ký kết hợp tác với 10 đối tác bao gồm: Phổ Đình, GS25, CarePlus Vietnam, Home Center, Rosie Võ, Genshai, Cattleya Restaurant, Esthetic Salon, Win Mart, Maple Bear, Starbucks… 

Sự hợp tác của những thương hiệu trên góp phần hỗ trợ Gamuda Land đem đến cho cư dân đang sinh sống tại các dự án của doanh nghiệp những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của cư dân từ giải trí, giáo dục đến mua sắm, y tế…

Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam chụp ảnh lưu niêm cùng đại diện các thương hiệu tại buổi ký kết. Nguồn: Gamuda Land VN

Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam, ông Angus Liew chia sẻ tại sự kiện “Với sự góp mặt của các thương hiệu uy tín và chất lượng tại các dự án được phát triển bởi Gamuda Land, chất lượng cuộc sống của cư dân cũng sẽ được nâng cao hơn, góp phần thúc đẩy việc xây dựng cộng đồng theo hướng “tự bền vững” và đúng theo tôn chỉ hoạt động của tập đoàn – khi chúng tôi tìm được địa điểm thích hợp, các cộng đồng tại chỗ sẽ phát triển”.

Về một vài dự án của Gamuda Land, bên cạnh Celadon City, nơi “chọn mặt gửi vàng” bởi ông lớn AEON MALL – hệ thống trung tâm mua sắm lớn của Nhật Bản, doanh nghiệp còn phát triển dự án Celadon Boulevard – chuỗi 68 shophouse đang nắm giữ nhiều lợi thế về vị trí kinh doanh, thiết kế mặt bằng và tiện nghi công cộng.

Phối cảnh thương phố Artisan Park tại thành phố mới Bình Dương (ảnh trên) và Celadon Boulevard tại Celadon City, TPHCM (ảnh dưới). Nguồn: Gamuda Land VN

Ngoài ra, Artisan Park – một trong những dự án nổi bật của Gamuda Land tại Bình Dương cũng đang từng bước hoàn thiện diện mạo của một trung tâm giáo dục và giải trí. Theo đại diện Gamuda Land, đây có thể là địa điểm mở rộng kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp đang quan tâm đến việc mở rộng thị trường tại thành phố Thủ Dầu Một nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

Gamuda Land thành lập năm 1995, là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, tập đoàn xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng Malaysia. Doanh nghiệp có hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị và cao ốc tại Malaysia, Singapore, Việt Nam, Anh và Úc. Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land hiện là chủ đầu tư của khu đô thị Gamuda City quy mô 274 ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và Celadon City rộng 82 ha tại quận Tân Phú,TPHCM.

Nhã Lý

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

‘Siết’ quy định hoạt động sàn giao dịch bất động sản...

0
(SGTT) - Liên quan đến mô hình tổ chức, hoạt động của sàn giao dịch bất động sản, Phó thủ tướng Trần Hồng Hà...

Doanh nghiệp cam kết làm nhà ở xã hội, kết quả...

0
(SGTT) - Nhiều doanh nghiệp cam kết thực hiện hàng ngàn căn nhà ở xã hội, trong mục tiêu 1 triệu căn tới năm...

Các kỳ thi cấp chứng chỉ môi giới bất động sản...

0
(SGTT) - Hà Nội và TPHCM chỉ tổ chức thi cấp chứng chỉ môi giới bất động sản 2, 3 lần mỗi năm với...

Để thị trường bất động sản vừa với ‘chiếc áo mới’

0
(SGTT) - Ngày 29-5, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức Diễn đàn Tài chính – Bất động sản 2024 với chủ đề...

Gỡ pháp lý, khơi dòng tiền để bất động sản vào...

0
(SGTT) - Nhiều kịch bản phục hồi cho thị trường bất động sản được các chuyên gia đưa ra tại Diễn đàn Tài chính...

Dòng chảy tiền trên thị trường bất động sản: những tín...

0
(SGTT) - Dòng tiền doanh nghiệp đã có sự cải thiện trong những tháng đầu năm 2024, nhưng vẫn đối diện với thách thức...

Kết nối