Thứ Năm, Tháng Năm 2, 2024

Food Núp Hẻm: Tan chảy miếng beefsteak sốt tiêu đen vị Đài Loan ở quận Gò Vấp

(SGTT) – Trong ẩm thực Sài Gòn, beefsteak là một phần văn hóa không thể tách rời bởi độ thơm ngon, sự đa dạng trong chế biến và thức ăn kèm. Tại một góc hẻm ở quận Gò Vấp, có tiệm beefsteak mà chủ quán thu hút thực khách bởi miếng thịt dày, độ chín nấu theo ý khách và quan trọng nhất là sốt tiêu den mang mang phong vị ẩm thực Đài Loan (Trung Quốc).

Bò bít tết Đài Loan | Địa chỉ: Đầu hẻm 362 Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vấp | Giá bán: từ 35.000 – 55.000 đồng/phần | Giờ mở cửa: 6:00 – 23:00

Duy Beos

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ẩm thực Michelin: Chay Garden – nhà hàng chay được giải...

0
(SGTT) - Là một trong hai nhà hàng phục vụ ẩm thực chay tại TPHCM được cẩm nang ẩm thực Michelin trao tặng giải...

Bữa sáng Sài Gòn: Quầy xôi ghẹ vỏ giòn đang ‘gây...

0
(SGTT) - Hơn một tháng gần đây, cộng đồng ẩm thực TPHCM không ngừng thích thú và chia sẻ những thông tin về món...

TPHCM: tàu metro số 1 chạy thử toàn tuyến hết 30...

0
(SGTT) - Sáng 26-4, Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM tổ chức chạy thử nghiệm tự động tuyến metro số 1 (Bến...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ tô phở Cường Ký nấu...

0
(SGTT) - Ngoài hương vị phở miền Nam hay Bắc, món phở còn được một số người Hoa bày bán với những thức ăn...

Trải nghiệm bánh bèo Huế, giá chỉ 35.000 đồng ở chợ...

0
(SGTT) - Bánh bèo là món ăn đặc trưng vùng miền Việt Nam, có nhiều cách biến tấu tùy thuộc mỗi địa phương. Trong...

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Kết nối