FIS bắt tay với Everest Việt Nam để cung cấp bảo hiểm cho vận động viên môn thể thao mạo hiểm

0

(SGTTO) – Các vận động viên tham gia các hoạt động mạo hiểm như leo núi, nhảy dù của Công ty Everest Việt Nam sẽ được hưởng bảo hiểm sau sự kiện ký kết hợp tác giữa Công ty Tư vấn Tài chính FIS Việt Nam và Everest sáng ngày 9-9.

Lễ ra mắt FIS Việt Nam sáng 9-9. Ảnh: Ban tổ chức cung cấp.

Sáng 9-9, Công ty Tư vấn Tài chính FIS Việt Nam, chuyên về tư vấn bảo hiểm cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, đã làm lễ ra mắt tại TPHCM. Trong cùng ngày, bên cạnh lễ ra mắt, FIS đã ký hợp tác với ba đối tác. Theo đó, FIS đã ký kết với Công ty Everest Việt Nam, nơi chuyên đào tạo các vận động viên leo núi và một số môn thể thao khác. Theo thoả thuận của hai bên, FIS sẽ cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm cho các vận động viên của Everest Việt Nam.

Chị Nguyễn Ngọc Thanh, nhà sáng lập FIS, cho biết trong thời gian đầu công ty sẽ tập trung vào các dịch vụ bảo hiểm đơn giản như bảo hiểm y tế, bảo hiểm du lịch… và sau đó sẽ dần mở rộng thêm.

Đối tác thứ hai mà FIS ký kết là Công ty Forest City Việt Nam. Theo thoả thuận, FIS sẽ thực hiện hợp đồng bảo hiểm căn hộ cho Forest City Việt Nam.

Đồng thời tại sự kiện, FIS và Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Pháp lý TILA cũng ký kết hợp tác toàn diện giữa hai bên. Theo đó, FIS sẽ cùng TILA cùng giải quyết các trường hợp về tố tụng, tranh chấp, bảo hiểm khách hàng… Cụ thể, FIS sẽ tiếp nhận các trường hợp của khách hàng để cùng làm với TILA nhằm cung cấp dịch vụ cho khách hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Ông Trương Minh Cát Nguyên, Giám đốc TILA, chia sẻ trong bối cảnh kinh tế hiện nay, có nhiều trường hợp khách hàng bị thiệt thòi. Khách hàng cần những công ty như FIS để bảo vệ quyền lợi của họ.

Khôi Nguyên

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here