EZ Land Việt Nam và UniHomes hợp tác phân phối dự án HausBelo

0

Công ty cổ phần Đầu tư – Phát triển EZ Land Việt Nam và Công ty cổ phần Bất động sản UniHomes đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược dự án căn hộ HausBelo. Theo đó, UniHomes sẽ chính thức trở thành đối tác phân phối dự án căn hộ HausBelo dưới vai trò Tổng đại lý.

Dự án HausBelo có tổng diện tích hơn 55.000 mét vuông, bao gồm 3 block với quy mô 888 căn hộ. Tất cả các khu vực tại HausBelo đều được thiết kế thông minh, giúp tận dụng tối đa không gian sống. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn như sân thể thao đa năng, hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu vực BBQ… cũng góp phần đảm bảo cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho cư dân.

Tại Việt Nam, EZ Land được biết đến là chủ đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, với mong muốn mang đến một nền tảng vững chắc cho các gia đình trẻ. Dựa trên nguồn vốn từ quỹ đầu tư châu Âu cùng kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, EZ Land đặt mục tiêu xây dựng từ 3.000 – 5000 căn hộ mỗi năm trong 3 – 5 năm tới.

UniHomes cũng là đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp với hơn 10 năm xây dựng và phát triển tại TPHCM. UniHomes đang từng bước mở rộng quy mô trên thị trường bất động sản phía Nam và toàn quốc. Đồng thời, UniHomes cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here