Easy Credit tăng cường cho vay trả góp tại ĐBSCL và Đông Nam Bộ

0

Sau ba tháng ra mắt, tính đến tháng 1/2019, Easy Credit (khối tín dụng tiêu dùng thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực – EVN Finance) đã mở rộng sự hiện diện của mình từ 5 lên 17 tỉnh thành, tập trung tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Bộ.

Những kênh khách hàng có thể liên hệ để vay tiền mặt từ Easy Credit. Ảnh: Fanpage Easy Credit

Dự kiến Easy Credit sẽ có mặt tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc vào quý II năm nay và tiếp tục phủ rộng mạng lưới dịch vụ toàn quốc vào cuối năm 2019. Thành lập sau các công ty tài chính tiêu dùng lớn cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tại điểm bán, Easy Credit chọn hướng đi cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt mà khách hàng không cần phải đến những địa điểm có nhân viên của công ty. Sau khi hoàn tất hồ sơ đề nghị vay vốn trực tuyến trên website của Easy Credit hoặc được nhân viên công ty hỗ trợ điền đơn vay vốn qua điện thoại, khách hàng chỉ cần hẹn gặp trực tiếp đại diện của Easy Credit tại địa chỉ thuận tiện nhất cho mình. Đại diện Easy Credit sẽ đến tận nơi và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay.

Theo thống kê gần nhất của Easy Credit, gần 90% khách hàng nhận được kết quả đồng ý duyệt vay trong vòng 24 giờ kể từ khi nộp hồ sơ trực tuyến qua website. Hiện tại số lượng hồ sơ vay vốn hàng tháng của Easy Credit có mức tăng trưởng trung bình trên 150% mỗi tháng. Cũng theo thống kê được tính đến tháng 12/2018, số tiền vay trung bình của khách hàng Easy Credit là 25 triệu đồng với thời hạn vay trung bình 27 tháng.

Chính thức gia nhập vào thị trường tín dụng tiêu dùng từ 10/2018, đối tượng khách hàng mà Easy Credit nhắm đến là những nhóm khách hàng chưa được các ngân hàng đặc biệt quan tâm và nhóm khách hàng có thu nhập trung bình với mức thu nhập hàng tháng tối thiểu là 4,5 triệu đồng. Khách hàng có thể vay tại Easy Credit với mức tối thiểu là 10 triệu đồng, tối đa là 90 triệu đồng, với thời hạn vay lên đến 60 tháng.

Kim Ngọc

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here